Nguyên liệu:
– 450g dâu tây lớn
– 230g pho mát tươi, mềm
– 3 – 4 muỗng đường (phụ thuộc vào độ ngọt bạn mong muốn)
– 1 thìa cà phê vani (hoặc sử dụng hạnh nhân, chanh… )
– Vụn bánh quy Graham (có thể thay bằng bánh quy nhạt bóp vụn)
Cách làm:
Rửa sạch dâu tây rồi cắt xung quanh đầu quả. Bỏ cuống và khoét lõi bên trong bằng dao nhọn.
Trộn pho mát, đường và vani bằng máy hoặc bằng tay.
Cho hỗn hợp pho mát vào trong lõi quả dâu tây.
Sau đó cho vụn bánh mì ra bát, dùng quả dâu tây có pho mát chấm vào vụn bánh mì.
Tiếp theo, bạn cũng có thể phun hoặc nhúng dâu tây trong sô cô la nếu muốn.
Bạn đã hoàn thành món dâu tây tươi kèm pho mát. Món này để lạnh ăn cũng rất ngon
San San