8 tháng 3, hẹn yêu thương ở Việt Kitchen

Sự Kiện

Hòa mình vào không khí lễ hội tháng 3 và tháng 4, nhà hàng Việt Kitchen đem đến cho bạn sự trải nghiệm các nét ẩm thực đôc đáo trên mọị miền đất nước Việt Nam. Đặc biệt sẽ là sự kết hợp của đầu bếp khách mời Phan Tôn Tịnh Hải được công chúng biết đến trong vai trò là giám khảo của các chương trình “Vua Đầu Bếp Việt Nam”, “Siêu Đầu Bếp Việt Nam” cùng bếp trưởng tài năng Ninh Công Đản.

vietkitchen_deponline_8
Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải và Ninh Công Đản đã cùng nhau chọn lọc những món ăn ngon của từng miền để xây dựng thực đơn đặc biệt này

 Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng người yêu thương tham gia vào hành trình ẩm thực Việt từ các món ăn kết hợp với loại rau mùi thơm ngát của miền núi phía Bắc đến những món đậm gia vị của hương vị biển miền Trung, nổi bật hơn cả là món ăn Cung Đình.

Chả phượng - món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc cung đình ngày xưa
Thực đơn còn có chả phượng – món ăn không thể thiếu trong các bữa tiệc cung đình ngày xưa hay những món gỏi làm nên hồn ẩm thực Việt
Chè Sen thanh mát cho những ngày Sài Gòn vừa chớm nóng
Chè Sen thanh mát cho những ngày Sài Gòn vừa trở nóng

Bên cạnh đó, Việt Kitchen còn nổi danh với những món hải sản tươi được chế biến tại chỗ với vị ngọt đặc trưng của người miền Nam. Và các món tráng miệng độc đáo cùng quầy trái cây theo mùa cũng là điểm nhấn đặc biệt của nhà hàng này.

Ngoài những món ăn Việt Nam, Việt Kitchen vẫn phục vụ ẩm thực các nước Đông Nam Á
Ngoài những món ăn Việt Nam, Việt Kitchen vẫn phục vụ ẩm thực những nước Đông Nam Á
... hay các nước phương Tây
… hay các nước phương Tây

Thực đơn đặc biệt này được phục vụ từ  01/03 đến 06/04/2017 vào các tối thứ tư và thứ năm trong tuần. Giá 1.160.000++/người được tặng kèm 01 ly rượu vang hoặc bia, nước ngọt.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

06/03/2017, 11:20