8 lợi ích khi làm “chuyện ấy” vào buổi sáng làm bạn không thể từ chối

Sức KhỏeẢnh minh họa. (Nguồn: sina.com.cn)
Mạng tin Hoàn cầu của Trung Quốc dẫn một nguồn tin cho biết người đàn ông cảm thấy tự tin và khỏe mạnh nhất chính là vào buổi sáng. Điều này không những sẽ khiến chúng ta có một cuộc ân ái chất lượng mà còn mang lại những điểm lợi sau.

Khởi động cho một ngày làm việc hăng say

Có những giây phút thật cuồng nhiệt với người bạn yêu vào buổi sáng sẽ khiến bạn cảm nhận được tình yêu trong cả một ngày làm việc mệt mỏi. Endorphin tiết ra trong quá trình ân ái cũng có thể khiến cho bạn tràn đầy năng lượng, không hề mệt mỏi khi làm việc.

Khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn

Cả đàn ông và phụ nữ sẽ được hưởng lợi sau khi ân ái trong buổi sáng. Khoái cảm sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, đồng thời DHEA phát sinh sẽ khiến cho làn da trở nên mịn màng, căng bóng. Vì vậy, chúng ta sẽ cảm thấy trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Giảm nguy cơ bệnh tật

Cuộc sống bận rộn khiến cho chúng ta phải di chuyển khá nhiều trong ngày cùng các phương tiện giao thông, sẽ chẳng thể tránh được việc bị lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm.
Tuy nhiên, những người quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể tránh được việc nhiễm virus. Bởi khi quan hệ tình dục vào buổi sáng, lượng immunoglobulin A trong cơ thể sẽ tăng lên, từ đó chức năng miễn dịch cho cơ thể cũng tăng theo.

Khiến bạn quan tâm nhiều hơn với cảm xúc hiện tại

Trước khi thức giấc, tư duy của con người thường trong trạng thái “đóng cửa.” Nếu quan hệ tình dục trước khi bắt đầu đi làm, chúng ta sẽ không bị phân tâm bởi hàng loạt các tin tức từ truyền hình, báo chí và internet cùng hàng đống công việc khác.
Thời điểm này, linh hồn của bạn nằm trọn trong cơ thể, bạn sẽ cảm nhận chân thực nhất mặt cảm tính của bản thân.

Khởi động lại chức năng của cơ thể

Trong giấc ngủ, chức năng sinh lý trong trạng thái xuống dốc. Quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giúp bạn thức tỉnh hoàn toàn sau một giấc ngủ dài, giúp một loạt các chức năng sinh lý chạy hết công suất.

Mơ ước thành sự thật

Nếu bạn mơ thấy một tình tiết liên quan đến “chuyện ấy” trong khi ngủ, thì việc quan hệ vào buổi sáng sẽ khiến giấc mơ trở thành sự thật. Một số suy nghĩ nghịch ngợm cũng có thể cố gắng để đạt được tại thời điểm này.

Giúp duy trì thói quen ngủ sớm, dậy sớm

Khi quen với việc duy trì quan hệ tình dục vào buổi sáng, cặp vợ chồng sẽ đi ngủ sớm vào buổi tối để có thể dành thời gian ân ái trong buổi sáng.
Nghiên cứu chỉ ra rằng khi kiên trì việc quan hệ tình dục vào buổi sáng trong 2 tháng, 67% các cặp vợ chồng sẽ nuôi được thói quen lành mạnh là ngủ sớm, dậy sớm.

Người đàn ông trở nên tự tin nhất vào lúc này

Chu kỳ hoóc môn của đàn ông thay đổi trong suốt cả ngày. Đối với hầu hết đàn ông, lượng testosterone của họ vào buổi sáng (từ 4-6 giờ) là cao nhất, cộng thêm với một đêm được nghỉ ngơi đầy đủ, vào buổi sáng, người đàn ông sẽ trở nên tự tin nhất.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

16/04/2016, 09:07