8 cách tuyệt hảo để mix jacket với jeans

MIX & MATCH

Nếu bạn cho rằng, áo jacket khó mặc thì có lẽ bạn đã nhầm. Chiếc áo này dễ kết hợp hơn bạn nghĩ rất nhiều. Điều đặc biệt ở chỗ, cho dù bạn kết hợp với trang phục nào đi chăng nữa thì vẻ cá tính, khỏe khoắn của nó cũng sẽ khiến trang phục của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cách mix đồ vô cùng đơn giản, áo jacket và quần jeans.

Hẳn bạn cho rằng, set đồ này sẽ rất đơn điệu. Nhưng không, chỉ cần khéo léo một chút, bạn hoàn toàn có thể biến hóa chỉ với hai nhân tố chính này. Dám khẳng định rằng, bạn hoàn toàn có thể diện nó cả tuần mà chẳng nhàm mắt.

Jacket, jeans

Gợi ý đầu tiên, chọn jacket da màu đen, mix ton sur ton với quần jeans đen, túi xáchboots kiểu quân đội đen. Bạn có thể chọn những chiếc áo len ton màu sáng làm bật set đồ. Ngoài ra, một chiếc khăn màu đỏ đun sẽ rất tuyệt cho set đồ của bạn.

Jacket, jeans

Nếu bạn yêu thích phong cách mạnh mẽ, cá tính thì đây là cách mix cho bạn. Quần skinny jeans rách, boots cổ lửng kiểu quân nhân, áo len đỏ đun dáng thụng. Thêm chiếc mũ, vậy là bạn đã có một set đồ phủi bụi và cá tính.

jacket, jeans

Bạn hãy mang những chiếc jacket sáng màu vào tủ đồ của bạn. Bạn có thể mix nó với những món đồ đã có sẵn trong tủ đồ như skinny jeans, áo ba lỗ.

jacket, jeans

Đôi khi, hãy thay đổi với chiếc jacket lửng khỏe khoắn này. Cách mix ton sur ton với điểm nhấn là chiếc áo len dáng thụngđôi boots cổ họa tiết da báo.

jacket, jeans

Hay chọn điểm nhấn giữa sắc đen của jacket, giày, túi xách với áo len, jeans màu kem. Bạn cũng có thể làm điệu với chiếc khăn họa tiết da báo điệu đà như thế này.

jacket, jeans

Set đồ này là sự kết hợp giữa hai gam màu jacket màu kem, áo pull họa tiết và màu camel thời thượng.

Kiểu quần skinny jeans màu xanh navy rất tuyệt để mix với jacket màu đen.

Một chiếc jacket dáng quân đội với chiếc cổ phá cách là gợi ý tuyệt vời cho phong cách cao bồi hoang dã này. Hãy chọn nó để mix với áo ba lô, denim sáng màu, boots cao cổ đinh tán, phụ kiện là những chiếc vòng tay, khăn lụa vuông, kính aviator.

Bài: Lâm Anh

Ảnh: Stylemovation


Mang phong cách mạnh mẽ nhưng cũng rất nữ tính, jacket là trang phục rất được lòng phái đẹp khi mùa gió heo may ùa về.


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.
Thực hiện: depweb

16/11/2013, 18:32