7 ngày xinh tươi với sắc trắng

Thời Trang

Thứ 2 nghiêm túc: Thứ 2, ngày đầu tuần thường có những buổi họp hành, gặp gỡ, bạn cần chuẩn bị cho mình những trang phục nghiêm túc một chút. Với chiếc váy trắng ngắn ôm sát, bạn có thể phối cùng 1 chiếc quần âu dáng dài. Để bộ trang phục có nét hài hòa nhưng vẫn thu hút, hãy sử dụng 1 chiếc thắt lưng dạng skinny có màu sắc nổi bật. Thêm một chiếc khăn điệu quàng cổ. Ngày thứ 2 của bạn sẽ bắt đầu với áo trắng, quần âu lịch sự, nhã nhặn.

Thứ 3 cá tính: Vẫn chiếc váy trắng đơn giản, bạn hãy tạo layer cho trang phục. Khoác ra bên ngoài váy trắng một chiếc áo đen, mỏng dài tay sau đó là 1 chiếc áo khoác không tay kiểu bộ đội.

Thứ 4 nền nã: Chiếc váy trắng giờ đây sẽ được sử dụng như một chiếc áo. Mặc bên trong váy trắng 1 chiếc áo có cổ và mặc ra bên ngoài váy trắng 1 chiếc chân váy ngắn.  Bạn nên chọn váy cùng tông màu với áo có cổ mặc bên trong, cộng thêm một chiếc áo khoác kiểu truyền thống, bạn đã có 1 phong cách dịu dàng và cá tính cho ngày thứ 4.

Thứ 5 xinh tươi: Để hẹn hò cùng các cô bạn gái, bạn có thể  diện nguyên chiếc váy trắng, thêm một chiếc áo khoác dài nhẹ nhàng màu hồng, hay đơn giản, hãy dùng chiếc áo sơ mi của chàng! Tạo điểm nhấn với một chiếc thắt lưng to bản.

Thứ 6 thoải mái: Mặc ra bên ngoài váy trắng một chiếc áo len mỏng và rộng, tạo cảm giác tự do cho ngày làm việc cuối tuần.

Thứ 7 gợi cảm: Hãy chuẩn bị một chiếc váy ren đen bó sát và  mặc ra bên ngoài váy trắng. Bạn sẽ rất gợi cảm với xu hướng váy ren của năm nay.

Chủ nhật – ngày picnic: Mặc ra ngoài váy trắng 1 chiếc váy dài. Đừng quên một chiếc mũ, bởi nó là phụ kiện cần thiết cho những buổi dã ngoại cuối tuần.

 Tiramisu (Theo Youtube)

Thực hiện: depweb

26/07/2012, 18:08