7 ngày với một áo blazer đen

MIX & MATCH


Với quần jean và áo phông trắng (điểm nhấn màu đỏ)


Quần jean xắn gấu điệu nghệ, một chiếc áo phông trắng đơn giản. Song những đồ phụ kiện mới là điểm nhấn ở đây: một chiếc mũ phớt trắng, một túi xách đỏ, đồng hồ đỏ và giày đế bệt đen trắng.

Với quần kaki và áo phông sọc (điểm nhấn màu hồng)

Quần kaki túi hộp bó sát và một chiếc áo phông sọc rộng rãi. Kính râm, túi xách màu xám, dây chuyền, đồng hồ…Hãy lưu ý đến những chi tiết màu hồng ở phụ kiện, nó sẽ làm trang phục này của bạn trở nên trẻ trung hơn.

Với short dài và áo không tay (điểm nhấn màu cam)

Hoàn toàn có thể xử lý một chiếc quần jeans dài lâu ngày không mặc thành short như thế này. Sau đó, với một chiếc áo không tay màu cam, giày đế bệt màu cam, túi sọc xanh da trời, kính râm màu trà và dây chuyền, bạn đã có một style năng động.

Với short denim ngắn và áo phông trắng dài

Short denim ngắn với chiếc áo phông trắng dài có lẽ là cách phổ biến nhất và đơn giản nhất cho một chiếc blazer đen. Túi xách cói, mũ cói và tông màu nâu đất khiến sự đơn giản, tự nhiên của style này càng được nhấn mạnh.

Với jeans dài ống loe và áo cánh dơi  (điểm nhấn vàng tươi)

Quần jeans ống loe đã hết mốt nên bị vất vào góc tủ? Hãy kéo nó ra và kết hợp với một chiếc áo cánh dơi rực rỡ. Để hài hòa, bạn cần túi xách đen và khăn lụa xám. Tuy nhiên, giày da báo đế bệt sẽ khiến style trở nên phong cách hơn.

Với maxi hoa (điểm nhấn màu xanh da trời)Một chiếc maxi in hoa trầm không cổ rất thích hợp với blazer đen. Nếu chọn điểm nhấn là xanh da trời, bạn có thể đơn giản thắt một chiếc khăn xanh vào chiếc túi cói quen thuộc, đeo một bộ vòng xanh, mặt dây chuyền xanh… Tông với chi tiết đơn giản.


Với legging và áo thụng (điểm nhấn màu đỏ)

Áo thụng rộng sẽ rất hài hòa với một chiếc legging đen bó sát. Bạn cần thêm một chiếc khăn đỏ sọc để thành điểm nhấn trung tâm. Những phụ kiện còn lại là: bốt cao da đen, túi xám hoa văn dân tộc và mũ bê rê xám. Một chiếc găng tay đen sẽ khiến bạn hoàn toàn đi theo phong cách cool style.

Với maxi trơn

Chiếc maxi trơn này chẳng có gì đặc biệt, thậm chí nhìn còn có phần già cả. Song nếu đi kèm với mũ phớt đen, giày ghệt, kính râm xám, vòng bạc, dây chuyền cách điệu… thì mọi chuyện đã khác. Một phong cách rất mạo hiểm, nhưng sẽ khiến bạn phong cách và cá tính hơn bao giờ hết.

Bài: Minh Minh (nguồn ảnh: MR)

Thực hiện: depweb

31/07/2011, 09:31