7 gợi ý với đồ trắng

Làm Đẹp
Váy xòe trắng

Mùa hè sẽ giúp tủ quần áo của bạn trở nên tươi sáng hơn với quần áo sắc trắng. Để khởi động cho một mùa mới, bạn hãy xếp những chiếc váy tối màu sang một góc, và thay vào đó là những chiếc váy xòe màu trắng thật đáng yêu. Bạn có thể kết hợp cùng chiếc dây thắt lưng bản nhỏ ngang eo cùng áo ba lỗ hoặc hai dây. Chúng sẽ đem lại cho bạn vẻ trẻ trung năng động.

Kết hợp đồ nhiều lớp

Những bộ đồ màu trắng thường đem lại cảm giác tinh khôi, giản dị khi kết hợp cùng trang phục khác. Bạn nghĩ sao nếu diện một bộ đồ tông xuyệt tông với toàn bộ màu trắng từ trên xuống dưới: áo khoác trắng, sơ mi trắng, váy hoặc quần màu trắng, giày trắng, phụ kiện tóc cũng màu trắng? Phải chăng là quá nhiều màu trắng? Nhưng đó chính là xu hướng năm nay.

Hạn chế phụ kiện màu trắng cho buổi tối

Những chiếc váy dài trắng không còn là độc quyền cho trang phục đám cưới nữa. Một chiếc đầm trắng dài tay không đi kèm bất kì loại phụ kiện nào khác sẽ làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của bạn.

Trang phục voan

Mùa hè tạo cảm hứng cho bạn trưng diện những bộ trang phục mỏng đến trong suốt. Bạn có thể thử một chút phá cách với chiếc váy voan mỏng để lộ lớp áo bên trong, hoặc khoác một chiếc áo mỏng bên ngoài với phần tay áo trong suốt.

Áo vest trắng

Những chiếc áo vest trắng đang xuất hiện khá phổ biến trên các đường phố vào buổi giao mùa. Bạn có thể diện một bộ vest trắng hoàn toàn, hoặc kết hợp với trang phục khác tạo phong cách thời trang đa dạng.

Áo choàng dài kaki

Hầu hết mọi chị em đều có một chiếc áo choàng dài kaki trong tủ đồ của mình. Bạn có thể thử cách tân một chút với chiếc áo choàng dài kaki trắng cùng chiếc dây thắt lưng bản rộng màu trắng hoặc đen.

Kết hợp cùng trang phục màu kim loại

Bạn hoàn toàn có thể diện một bộ quần áo bình thường đi dự tiệc nếu khéo léo kết hợp với trang phục màu kim loại, đặc biệt là màu bạc. Một chiếc áo cộc tay màu trắng và chiếc quần màu bạc, hay áo trắng và chiếc váy ngắn màu trắng, bạc sẽ giúp bạn trở nên rạng rỡ hơn.

Bài: Đỗ Trang (theo InStyle)
Ảnh: ST

Thực hiện: depweb

01/04/2011, 13:30