7 bài học tình yêu từ Beyonce và Jay Z - Tạp chí Đẹp

7 bài học tình yêu từ Beyonce và Jay Z

Sao

Thêm cô công chúa Blue Ivy Carter mới được hạ sinh nữa, tình yêu giữa Beyonce và Jay Z đang ngày càng trở nên vững vàng hơn qua 12 năm bên nhau. Chuyện tình không hề có dấu hiệu đi xuống của Beyonce và Jay Z chắc chắn có nhiều điều đáng để học tập.

Giữ mối quan hệ trong sự riêng tư

Ngoài những việc mà cặp đôi quyền lực này quyết định cho thế giới biết, phần lớn cuộc sống gần 12 năm bên nhau của họ đều được giữ khá bí mật. Còn nhớ những ngày đầu khi vừa mới hẹn hò, Beyonce và Jay Z bước đến thảm đỏ cùng nhau nhưng vẫn luôn từ chối trả lời những câu hỏi của giới truyền thông về tình trạng yêu đương của mình.

Bài học ở đây là khi chưa chắc chắn chuyện của mình sẽ tiếp tục đi xa và xa hơn nữa, bạn hãy giữ những điều quan trọng trong yên lặng, cho riêng hai người thôi. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn tránh được những tác động không cần thiết từ bên ngoài và được bình yên lớn dần lên.


 

Hợp tác rất tốt với nhau

Khi cùng cộng tác với người bạn đời của mình, việc cân bằng được giữa công – tư thật sự rất quan trọng và không phải ai cũng làm được. Khả năng mọi việc đi theo chiều hướng khác với dự tính ban đầu và mâu thuẫn giữa hai người xảy ra là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nếu như một khi hai người cùng có thể hợp tác tốt với nhau thì kết quả tạo ra được lại hoàn toàn vượt trội. Đó là điều mà Beyonce và Jay Z đã làm được.

Không những chỉ cùng làm việc tư rất tốt, mà khi cùng hợp tác trong việc công – là những dự án âm nhạc, họ cũng tạo ra những sản phẩm thật tuyệt vời. Điều đáng nể phục nữa là trong khi cùng nhau làm đã tốt thì từng cá nhân họ còn làm tốt hơn. Họ tập trung xây dựng sự nghiệp solo của mình trước tiên và sau đó cùng xây dựng sự nghiệp chung thứ hai.  

 

Xây dựng một tình bạn vững chắc

Bất kỳ cặp đôi nào khi muốn mối quan hệ của mình được tiến triển tốt đều biết phải tuân theo các nguyên tắc cơ bản: tôn trọng, giao tiếp tốt và trung thực với nhau. Thế nhưng, Beyonce và Jay Z còn thực hiện được nhiều hơn những nguyên tắc đó. Tình bạn và nền tảng quan hệ ban đầu là những điều thật sự rất quan trọng với hai ngôi sao này. Họ chỉ cho công chúng thấy tình bạn đầu tiên, từng bước tìm hiểu để biết về nhau nhiều hơn và sau đó là hẹn hò. Đó cũng là hành trình thật đúng đắn để họ có thể kết thành một sợi dây bền chặt như ngày hôm nay. Không ít hơn một lần, Beyonce từng chia sẻ rằng cô coi Jay là người bạn tốt nhất của mình.

Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ kéo dài đến sau cùng, hãy dành thời gian tìm hiểu người ấy của mình. Đó là một trong những điều kiện tiên quyết. Bởi người ấy sẽ là người mà bạn cùng chuyện trò vui vẻ vào mỗi buổi tối, cùng già đi và cùng yêu thương cho đến cuối đời – một người cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của bạn.

 

Luôn giữ sự lãng mạn

Mặc dù là những ngôi sao nổi tiếng, Beyonce và Jay Z vẫn luôn cố gắng giữ sự lãng mạn, thú vị trong cuộc sống của mình. Khi họ cùng đứng chung trên sân khấu, khán giả vẫn có thể thấy sự ngọt ngào mà hai người đang yêu dành cho nhau, những nụ cười rạng rỡ bên cạnh nhau. Khi ở trong không gian riêng tư, công chúng cũng dễ dàng cảm nhận được tình yêu của hai ngôi sao này khi nhìn vào những bức ảnh, trong đó họ dịu dàng nhìn vào mắt nhau và thậm chí đang tán tỉnh nhau.

Thậm chí khi cách xa, Beyonce và Jay Z vẫn luôn thể hiện sự lãng mạn trong mối quan hệ. Những ngày Beyonce thực hiện tour diễn thế giới, cô công bố một bức ảnh khi cùng Jay hẹn hò ăn tối và cùng cười rất tươi. Hẳn điều này cũng nói lên rằng họ vẫn đang mặn nồng như thuở mới yêu.

Là hậu phương lớn nhất của nhau

Beyonce thường dõi theo các sản phẩm âm nhạc của Jay. Còn Jay thì luôn đứng dưới sân khấu cổ vũ cho những màn biểu diễn của Beyonce. Cả hai đều biết rõ rằng, sự ủng hộ của người bạn đời là rất quan trọng. Và họ đã làm được điều đó, người này chỉ cho người kia thấy rõ mình quan tâm đến sự nghiệp của nhau như thế nào. Luôn luôn là thế.

 

Biết cách cân bằng

Beyonce và Jay Z có lẽ là một trong số những người bận rộn nhất thế giới. Họ cùng điều hành những công ty triệu USD và đều lần đầu tiên làm bố mẹ. Nhiều người hẳn sẽ đều tự hỏi họ cân bằng cuộc sống và công việc như thế nào? Beyonce và Jay Z cũng đều chỉ có 24 giờ mỗi ngày giống như bao người khác, thế nên cả hai rõ rằng phải thật chăm chỉ để có thể cân bằng được cuộc sống của mình. Họ biết rõ điều gì là có thể hay không thể thực hiện được trong một ngày và dàn xếp sao cho ổn thỏa nhất.

Luôn là chính mình

Beyonce là Beyonce. Jay Z là Jay Z. Cả Bey và Jay không chỉ dành thời gian xây dựng nên một đế chế vững mạnh cho cả hai mà họ còn không quên việc chắc chắn để cả thế giới biết rằng họ độc đáo, riêng biệt và luôn là chính mình. Không bao giờ copy hay bắt chước người khác, họ cố gắng là mình trước người hâm mộ và cả trong mối quan hệ vợ chồng. Bởi vì họ biết mình là ai hay không phải là ai – không hề tiếc nuối mà luôn cố gắng nắm lấy cơ hội để hoàn thiện bản thân mình.

Linh Nguyễn

Theo Allwomenstalk


 

 Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

05/08/2013, 16:32