6 lợi ích của nước táo ép

Sức Khỏe

Dưới đây 6 lợi ích sức khỏe hàng đầu được cung cấp bởi nước táo.

Giảm nguy cơ đau tim

Uống một ly nước ép táo giúp ngăn ngừa hình thành cholesterol trong mạch máu và động mạch. Hơn nữa, điều này cũng giúp cho việc giảm nguy cơ phát triển hai nguyên nhân chính của bệnh tim mạch là lượng cholesterol cao các mảng bám trong động mạch.

nước táo ép 

Cải thiện hệ tiêu hóa

Một ly nước táo ép nguyên chất giúp làm sạch gan và thận bằng cách loại bỏ các độc tố có hại. Do tính chất làm sạch của nó, nó sẽ giúp bạn có được một hệ tiêu hóa sạch và bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi các bệnh gan và thận.

Giúp giảm cân

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy thêm nước táo ép vào chế độ ăn của bạn. Nước táo hoàn toàn không có calo và chất béo, có thể làm giảm cholesterol.

nước táo ép 

Cung cấp năng lượng

Một ly nước táo ép có đầy ắp các chất dinh dưỡng thiết yếu khác nhau như vitamin A, vitamin C, vitamin E, vitamin K và folate. Do sự phong phú của nó về tất cả các chất dinh dưỡng, nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng.

Giảm nguy cơ mất trí nhớ

Nhiều nghiên cứu khác nhau đã cho thấy nước uống táo thường xuyên giúp giảm nguy cơ mất trí nhớ ở người già. Nước táo cũng làm chậm lão hóa bộ não và giúp giữ được sự minh mẫn lâu dài.

Cải thiện thị lực

Nước ép táo rất giàu vitamin A, giúp trong việc cải thiện sức khỏe mắt. Vitamin A giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh về mắt và giữ cho thị lực của bạn được “sắc nét”.


Ren
Biên tập từ timesofindia

Xem thêm: Nước ép bí ngô – đồ uống cho sức khỏe

Thực hiện: depweb

30/12/2013, 20:11