6 kiểu tưởng tượng “nghe thôi đã đỏ mặt” này sẽ giúp cuộc "yêu" nóng bỏng bội phần - Tạp chí Đẹp

6 kiểu tưởng tượng “nghe thôi đã đỏ mặt” này sẽ giúp cuộc “yêu” nóng bỏng bội phần

Lifestyle

Hầu hết các đôi tình nhân dù không nói nhưng luôn âm thầm băn khoăn về cách làm mới những “cuộc chơi” bởi chuyện “yêu” nhạt thếch và cũ xì sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ. Có thể bạn không để ý nhưng tưởng tượng trong tình dục là yếu tố đáng để thử, bởi nó sẽ giúp người trong cuộc được dịp phiêu lưu trong những trải nghiệm tình ái mãnh liệt và hấp dẫn nhất.  

Có nên giữ bí mật?

Nhìn chung, sự tưởng tượng này đem đến một loại cảm giác phấn khích muốn trải nghiệm xem kịch bản trong suy nghĩ sẽ tương xứng thế nào với thực tế, và vì vậy chúng ta thèm hơn những cuộc “yêu”. Đối với nhiều người, việc tưởng tượng này đóng vai trò như một chất xúc tác có thể giải phóng sự căng thẳng. Đó như cách để chúng ta bước ra khỏi cuộc sống thường nhật và thử những điều mới mẻ hay chỉ đơn giản là nghịch ngợm trên giường một chút (miễn là đôi bên đồng thuận, tôn trọng giới hạn và giữ an toàn cho nhau).

Không phải ai cũng đủ tự tin, cởi mở tâm sự với người yêu về những khao khát thầm kín của mình để cả hai cùng nhau thực hiện những đam mê bí mật. Với một số người, cảm giác xấu hổ và ngại ngùng khiến họ nhiều lần muốn bày tỏ song lại chọn cách chôn giấu những cảm xúc đó. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết việc chia sẻ với người yêu về kỳ vọng của mình không chỉ sẽ giúp ích cho việc thiết lập sự kết nối, thân mật và lòng tin của cả hai, mà còn giúp mối tình thêm tươi mới hơn rất nhiều.

Một số kịch bản thú vị mà bạn có thể thử 

1. Hạn chế sự phản kháng

Nếu bạn muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu này với nửa kia thì một trong số các gợi ý đơn giản nhất dành cho người mới đó là hạn chế khả năng tương tác của người kia. Theo đó, việc ngăn tay hoặc chân cử động trong màn dạo đầu là vừa đủ để tăng sự kích thích vừa giữ được sự thoải mái cho người kia.

2. Che mắt

Việc tước đi khả năng nhìn sẽ làm tăng sức hút của màn ái ân lên đáng kể. Vì vậy, những mẹo đơn giản như đeo bịt mắt hoặc để đèn ngủ cũng có thể biến cuộc “yêu” hấp dẫn không ngờ. Nếu bạn không thể thấy nửa kia của mình định làm gì, bạn không thể chuẩn bị nhất định về mặt tình thần, cũng như cách phản ứng 10 lần như 1. Tình huống này sẽ tạo thêm cảm giác phấn khích và giúp cả hai khám phá nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

3. Thống trị và phục tùng

Một số đôi tình nhân thích thử nghiệm trò chơi quyền lực và thay phiên nhau để chiếm ưu thế hoặc phục tùng, thay vì mỗi bên chỉ giữ một vai trò cố định. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng người chiếm ưu thế có thể giữ vai trò dẫn dắt và hướng dẫn, nhưng người yếu thế mới chính là người quyết định cuộc vui sẽ kết thúc khi nào.

Với kịch bản này, điều quan trọng là sự an toàn (hãy đảm bảo bạn thảo luận về các quy tắc và ranh giới của mình trước khi bắt đầu), sự đồng ý (chỉ cần một trong hai muốn dừng lại thì cuộc chơi sẽ ngừng lại ngay lập tức) và chăm sóc, nuông chiều nhau sau khi tàn cuộc (những cái ôm, cái chạm yêu thương và trò chuyện cởi mở về trải nghiệm là điều cần thiết để xoa dịu và tăng thêm thân mật).

4. Hóa thân thành nhân vật mình yêu thích

Sắm vai một nhân vật mình thích để thỏa mãn những ham muốn hoang dại nhất, kỳ quặc nhất là một kiểu trải nghiệm táo bạo. Khả năng tưởng tượng là vô tận, hay nói một cách khác, cả hai sẽ phải bất ngờ vì hình tượng mong muốn của người mình yêu. Đây cũng là cơ hội để hai người hiểu những tân tư sâu kín của đối phương, từ đó ngày càng gắn kết hơn cả về tình cảm lẫn chuyện ân ái.

5. Thay đổi kiểu trang phục

Mỗi người đều sẽ đặc biệt bị mê hoặc với một kiểu trang phục. Điều này lý giải vì sao một người sẽ tăng sự ham muốn khi thấy người yêu diện kiểu áo mình thích; hoặc có người sẽ cảm thấy bản thân sexy, thậm chí là chủ động hơn trong việc ân ái khi diện kiểu quần áo mà bản thân vẫn hay mơ một lần mặc thử. Hãy trao đổi với nhau nhiều hơn và bạn sẽ bất ngờ với trải nghiệm mình sắp đắm chìm.

6. “Yêu” nơi công cộng

Dù biết là một kiểu trải nghiệm mạo hiểm nhưng cảm giác hồi hộp sợ bị bắt gặp dễ làm bạn phớt lờ mọi thứ. Nhưng sẽ thật sai lầm khi cho rằng ân ái nơi công cộng phải theo đúng nghĩa đen của nó – một nơi có nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể chọn các địa điểm như ban công, sân vườn, ô tô, cắm trại trong rừng… để thỏa mãn trí tưởng tượng của mình, mà vẫn tương đối kín đáo để không lọt vào tầm mắt của người khác.

Thực hiện: Huyền My Trương

25/03/2021, 11:49