5 thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả

Giữ Dáng

Nước chanh với mật ong

                

Nước chanh là một thức uống có lợi cho việc giảm cân của bạn. Hãy bắt đầu bữa sáng với một thìa mật ong và nước chanh, nó sẽ đốt cháy dần dần lượng mỡ thừa trong cơ thể. Không chỉ dùng trong bữa sáng, bạn có thể sử dụng đồ uống này bất kì lúc nào. Hãy kiên nhẫn thực hiện, bạn sẽ thấy sự khác biệt sau một tuần.

Rau bắp cải

                  

Hãy thử một đĩa salad với bắp cải trộn với một ít dầu olive, cà chua, một ít thịt gà. Đừng lo sợ thịt sẽ làm bạn béo hơn vì salad bắp cải chứa rất nhiều chất xơ để làm giảm lượng chất béo. Vì thế, hãy cho bắp cải vào thực đơn của bạn, để kế hoạch giảm cân có hiệu quả hơn.

Cà chua

                 

Cà chua không chỉ tốt cho làn da mà còn là một loại quả tốt cho việc giảm cân. Những món salad rau không thể thiếu đi màu đỏ của cà chua. Bữa sáng với một ít cà chua sẽ đem lại kết quả tốt cho bạn.

Đu đủ

                

Nếu bạn đang có dự định giảm cân nhanh chóng, bạn nên thử đu đủ. Đu đủ chứa các vitamin cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể thưởng thức những quả đu đủ chín hay làm món súp từ chúng.

Trà xanh

                

Những thành phần trong trà xanh có thể giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng. Để đạt được kết quả tốt hơn, bạn có thể kết hợp sử dụng táo và trà xanh cho bữa ăn. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong vài tuần, trà xanh không chỉ tốt cho việc giảm cân mà còn đem lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể.

Cuối cùng, dù bạn chọn chế độ ăn kiêng nào, hãy nhớ kết hợp nó với những bài tập phù hợp để việc giảm cân đạt được kết quả tốt nhất.

Mai Dung

Biên dịch từ Girlish

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

03/04/2013, 22:59