5 thói quen sau khi quan hệ mùi mẫn không kém màn dạo đầu

Lifestyle

Trước khi bắt đầu một cuộc “yêu”, thông thường cả 2 đều luôn hào hứng cho một màn dạo đầu đầy lãng mạn và ướt át. Thế nhưng, sau khi lâm trận, tình cảm của bạn sẽ càng thêm thăng hoa nếu có những cử chỉ thân mật, gần gũi này. 

Rachel Needle – Bác sĩ chuyên khoa tình dục và tâm lý học tại Nam Florida cho biết, tận dụng thời gian sau khi ân ái có thể khiến đối phương cảm thấy được yêu thương, gần gũi và trân trọng hơn. Vào thời điểm này, cơ thể của bạn sẽ giải phóng hormone tình yêu oxytocin và hormone liên kết vasopressin duy trì mật độ ham muốn trong đời sống chăn gối.

Cùng nhau tắm chung

Theo, nhà tư vấn và giáo dục sức khỏe hôn nhân Celeste Holbrook, sau một cuộc “mây mưa” lãng mạn thì cùng nhau tắm sẽ giúp cảm xúc của hai người được nuông chiều nhiều hơn. Hãy yêu chiều nhau bằng các động tác massage nhẹ nhàng lên cơ thể đối phương từ đầu đến chân, kèm theo đó là trao cho nhau những cái ôm tình tứ, lãng mạn. Những cái chạm này sẽ như một chất hóa học trong tình yêu giúp cả hai kết nối, cảm nhận được nhịp đập con tim. Chắc chắn, chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được người mình yêu nâng niu và chăm sóc.

Ôm ấp và trò chuyện

Sau một cuộc vui thì không thể nào thiếu đi những cuộc chuyện trò thân mật. Chamin Ajjan, một nhà trị liệu tâm lý và trị liệu tình dục tại thành phố New York (Mỹ) cho biết, nói chuyện và âu yếm với nửa kia sau khi ân ái là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự mật thiết và cảm xúc. Hai người có thể nói về hy vọng, ước mơ, những gì bạn muốn làm với đối phương hoặc đơn giản là chia sẻ về cuộc sống của cả hai ở hiện tại.

Bật mí những hành động âu yếm của đối phương mà bạn thích

Thực tế, không phải ai cũng tự tin với khả năng tình dục của mình, nhất là khi đối phương thường xuyên không thỏa mãn. Thế nên, khoảng thời gian sau khi ân ái là thời điểm thích hợp để tán dương người tình của mình về những điều mà bạn cảm thấy tuyệt vời từ họ. Tuy nhiên, bạn không nên nói những câu nói “kiểu mẫu” trên mạng, điều này sẽ trông rất thiếu tự nhiên và đều dễ dàng bị phát hiện.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn một cách chân thật bằng những lời nói dịu dàng, âu yếm nhất. Đối phương sẽ cảm thấy rất phấn khích khi nghe được sự khen ngợi đó từ người mình yêu. Hành động này không chỉ mang lại sự tự tin, mà còn giúp hai người nảy ra thêm những ý tưởng táo bạo cho những lần “yêu” tiếp theo.

Âu yếm nhìn nhau

Sau khi có một đêm nồng nàn, nhiều cặp đôi lại có thói quen tách nhau ra và tìm không gian riêng cho mình. Hành động này vô tình này có thể khiến người kia cảm thấy việc thân mật này chỉ là nhu cầu bộc phát và sẽ cảm thấy không được trân trọng, yêu thương. Chạm vào nhau và duy trì giao tiếp bằng mắt là cách để cả hai cảm nhận đối phương một cách gần gũi hơn. Mùi mẫn nhìn nhau như một cách gửi gắm thông điệp rằng nửa kia thật tuyệt vời và bạn yêu họ nhiều thế nào.

Chăm sóc nhau bằng những món ăn nhẹ

Điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, hãy chăm sóc cho nhau trọn vẹn hơn bằng những món ăn đơn giản sau khi đã có khoảng thời gian nồng cháy trên giường. Tự tay nấu nướng, chăm chút cho nửa kia sẽ thật sự làm họ tan chảy vì sự ấm áp này. Ngắm nhìn người mình yêu vào bếp cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy say mê hơn vì sự chu đáo, ân cần.

Bài: Bảo Trân

01/04/2021, 09:00