5 phút make up cho nàng công sở

Làm Đẹp

Hãy sử dụng một chút bóng mắt nhạt màu cơ bản như đồng nhẹ, hồng, tím… sau đó dùng chì đen viền sát mi mắt trên. Cuối cùng, bạn chỉ cần thoa thêm một lớp mascara là đủ để đôi mắt có hồn rồi!

Bước 1:

Dùng cây che khuyết điểm để che đi những phần da tối màu làm đồng đều màu da.

Bước 2:

Kẻ lông mày là một trong những bước quan trọng nhất, nó khiến khuôn mặt bạn tinh tế hơn rất nhiều. Đầu tiên, dùng bột kẻ lông mày tán theo đường lông mày sẵn có. Sau đó sử dụng cây chuốt lông mày, từ từ chuốt theo chiều lông mày mọc để tông màu kẻ được đều đặn và tự nhiên hơn. Lưu ý: màu của lông mày luôn phải trùng với màu tóc

Bước 3:

Nếu bạn thức dậy với đôi mắt sưng húp thì nên “cấp cứu” bằng miếng dán kích mí. Trước khi dán bạn nên cắt bớt đi để khi dán trông sẽ tự nhiên hơn.

Bước 4:

Dùng cọ đánh mắt lấy phấn mắt màu nâu tán lên toàn bộ bầu mắt.

Bước 5:

Viền 2/3 mí mắt dưới với chì kẻ mắt màu nâu.

Bước 6:

Dùng gel kẻ mắt đen kẻ một đường thật mảnh kéo dài qua đuôi mắt. Lưu ý: Dùng gel kẻ mắt không trôi để bạn không phải lo lắng về kẻ mắt bị lem trong cả một ngày làm việc.

Bước 7:

Kẹp và chuốt mascara.

Bước 8:

Và cuối cùng là thêm một chút son cho đôi môi tươi tắn nhé.

Chỉ trong 5 phút, bạn đã có diện mạo hoàn hảo cho ngày công sở bận rộn rồi đấy.

 

Bài và ảnh: K.Jna

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

20/05/2013, 11:02