5 món đồ nội thất nên có trong căn hộ của một cô nàng độc thân - Tạp chí Đẹp

5 món đồ nội thất nên có trong căn hộ của một cô nàng độc thân

Lifestyle

Một căn phòng và cách sắp xếp đồ đạc sẽ nói lên gu thẩm mỹ và phong cách sống của gia chủ. Mỹ quan nội thất của những cô gái độc thân còn mang tính cá nhân, sự riêng tư, bí ẩn và độc đáo hơn. Theo gợi ý của Smart Choices, đây là 5 món đồ nội thất mà các nữ gia chủ độc thân nên sử dụng để nói lên cá tính của mình. 

Thảm trải sàn

Thảm trải sàn với các hoa văn, họa tiết sẽ mix-match với căn phòng và thể hiện gu thẩm mỹ của nữ chủ nhà. Ngoài công năng là để những bước đi êm dịu hơn, thảm trải sàn còn được xem là một vật trang trí mà mỗi kiểu cách sẽ thổi một làn gió mới vào căn phòng của bạn. Với thảm trải sàn, nữ gia chủ có thể đặt dưới bàn phòng khách, phòng ngủ và cả căn bếp. 

Ghế lười 

Khi sống một mình, tính riêng tư và thoải mái sẽ được các nữ gia chủ đặt lên hàng đầu. Vậy thì một chiếc ghế lười đặt ở bất kì đâu trong nhà sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng độc thân. Ghế lười là loại ghế dùng để ngồi, nằm nghỉ ngơi hoặc tựa lưng khi làm việc. Những chiếc ghế này có chứa hạt mịn bên trong, bọc nệm êm ái nên có thể giúp các cô gái tựa lưng thư giãn và thoải mái. 

Đèn

Có thể bạn chưa biết, ánh sáng trong phòng có ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Ánh sáng vàng sẽ tạo ra cảm giác ấm cúng và được che chở. Ánh sáng trắng sẽ khiến tinh thần phấn chấn hơn. Chính vì vậy, đèn nên được đầu tư không chỉ vì vẻ đẹp nội thất mà còn vì tinh thần của bạn nữa. 

Kệ để đồ

Với các nữ độc thân, tốt nhất nên sử dụng kệ lưu trữ đa năng để vừa tiết kiệm được diện tích, vừa gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm đồ đạc. Ngoài chức năng lưu trữ, kệ đa năng có thể là một điểm nhấn của căn hộ và là nơi trưng bày các đồ vật khác. 

Gương

Ngoài chức năng cơ bản là soi chiếu, gương còn có thể giúp bạn “ăn gian” diện tích phòng khi nó mở rộng không  gian. Vị trí đặt gương hoàn hảo nhất là ở nơi có thể hắt ánh sáng, tốt nhất là ở cạnh cửa sổ để cho được nhiều ánh sáng tự nhiên vào bên trong phòng. 

Tác giả: Hằng Trần

05/07/2022, 11:47