5 loại toner không chứa cồn đáng thử nhất

Làm Đẹp

Trước hết, bạn nên phân biệt những loại cồn béo có lợi cho da và những loại cồn khô gây hại cho da. Cồn béo chứa chất dưỡng ẩm giúp da giữ được độ mịn màng và không làm mất độ ẩm trong mùa hanh khô, ví dụ như propylene glycol, stearyl alcohol hoặc cetyl alcohol. Những loại cồn khô mà bạn cần tránh phải là SD alcohol, ethanol, isopropyl alcohol…

Nếu bạn vẫn sợ mình nhầm lẫn khi đọc thành phần dưới nhãn chai toner, hãy tham khảo ngay danh sách 5 loại toner không chứa cồn được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

nhung_loai_toner_khong_chua_con_deponline1
Nước tẩy trang Garnier – Skin Micellar Cleansing Water (11USD, khoảng 250.000VND): Dù mục đích chính là để tẩy trang, làm sạch bụi bẩn dưới da, nhưng nhờ có thành phần dưỡng ẩm, không chứa cồn, nên sản phẩm này của Garnier được coi là một bước đệm giúp da lấy lại độ cân bằng pH. Sau khi tẩy trang, làm sạch da, bạn có thể tiến thẳng tới bước dùng serum.
nhung_loai_toner_khong_chua_con_deponline2
Nước cân bằng da Whamisa – Organic Flowers Deep Rich Essence Toner (40USD, khoảng 910.000VND): Sản phẩm rất lành tính, không chứa cồn, với 97,5% nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ. Là dạng Essence Toner, tức là dạng nước cân bằng da giàu tinh chất, sản phẩm của Whamisa giúp dưỡng ẩm sâu cho da với dưỡng chất từ hạt lúa mạch, lô hội, dầu argan và hoa bồ công anh lên men, thích hợp cho mọi loại da.
nhung_loai_toner_khong_chua_con_deponline3
Nước cân bằng da Thayers’ – Alcohol-free Rose Petal Witch Hazel with Aloe Vera (8USD, khoảng 180.000VND): Loại toner cổ điển giúp da “đã khát” nhờ những loại chiết xuất thực vật như cánh hoa hồng, lô hội, cây phỉ, không chứa cồn nên không làm mất độ ẩm tự nhiên của da.
nhung_loai_toner_khong_chua_con_deponline4
Nước cân bằng da Murad – Essential-C Toner (28USD, khoảng 635.000VND): Toner không chứa cồn, với rất nhiều chất chống oxy hóa để tăng cường độ ẩm cho da, từ đó tăng độ đàn hồi, cho làn da căng mịn, sáng khỏe, là sản phẩm lý tưởng cho những cô nàng phải chịu cảm giác mệt mỏi từ ô nhiễm môi trường.
nhung_loai_toner_khong_chua_con_deponline5
Nước xịt dưỡng Caudalíe – Grape Water (18USD, khoảng 410.000VND): Chai xịt tăng cường độ ẩm với 2 thành phần đơn giản là nước ép trái nho tươi và nước nho chưng cất tại vùng Bordeaux (Pháp). Bạn có thể dùng như toner, hoặc xịt để tăng cường độ ẩm cho da bất cứ khi nào thấy cần, giúp làm giảm tình trạng da mẩn đỏ do thời tiết, đồng thời cũng hỗ trợ giảm thâm nám.

Thực hiện: depweb

11/12/2017, 07:00