5 dụng cụ bấm mi hoàn hảo nhất cho dáng mắt châu Á - Tạp chí Đẹp

5 dụng cụ bấm mi hoàn hảo nhất cho dáng mắt châu Á

Tư Vấn

Một chiếc kẹp mi có vẻ không quan trọng bằng son môi hay phấn mắt, nhưng rõ ràng, đó là thứ mà các cô nàng mê trang điểm khó có thể bỏ qua. Vừa vặn với khuôn mắt, không làm gãy mi, không gây tổn thương cho mí mắt, đó là những yêu cầu cơ bản của một chiếc kẹp mi tốt. Hãy cùng tham khảo danh sách 5 loại kẹp mi được các cô nàng châu Á tin dùng nhất.

Shiseido Eyelash Curler

Đầu bấm mi của Shiseido có phần hơi phẳng so với những loại kẹp mi khác. Thoạt nhìn, bạn sẽ cho rằng với thiết kế như thế này, Shiseido Eyelash Curler sẽ không thể ôm sát mi mắt. Tuy nhiên, sản phẩm này lại đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu dáng mắt sâu. Kẹp Shiseido sẽ dễ dàng đi vào vùng khóe và đuôi mắt mà không bị cấn vào vùng xương hốc mắt như loại kẹp có phần đầu quá cong.

shiseido

M.A.C Half Lash Curler

Tương tự như cách hoạt động của kẹp bấm mi Shiseido, M.A.C Half Lash Curler cũng hướng đến việc bấm từng phần mi nhỏ. Với thiết kế chỉ bằng một nửa so với các dụng cụ bấm mi thông thường, sản phẩm này đảm bảo không bỏ sót bất kỳ phần mi nào dù là khó bấm nhất. Đặc biệt, M.A.C Half Lash Curler rất phù hợp để bấm cố định giữa mi giả và mi thật.

mac

Đầu bấm Mac Half Eyelash Curler chỉ bằng 1/2 so với các sản phẩm bấm mi khác
Đầu bấm của M.A.C Half Eyelash Curler chỉ nhỏ bằng 1/2 so với các sản phẩm bấm mi khác

Tarte Picture Perfect Duo

Không sở hữu vẻ ngoài lộng lẫy như những sản phẩm kẹp mi khác của Tarte nhưng bù lại, Pitcture Perfect Duo có thiết kế cong thoai thoải, dễ dàng ôm sát chân mi. Tuy nhiên, phần đệm cao su hơi dính và cứng khiến vùng mi mắt dễ bị đau khi bấm. Khả năng giữ cong của sản phẩm này cũng không quá tốt.

tarte

Shu Uemura Eyelash Curler

Đây là kẹp bấm mi được các cô nàng Việt ưu ái nhất mặc dù giá thành không hề rẻ. Dài vừa vặn từ đầu đến cuối đuôi mắt châu Á, bấm dễ, khả năng bấm cong và giữ cong tốt là những lý do khiến Shu Uemura Eyelash Curler luôn được nhắc đến đầu tiên khi nói về kẹp mi.

Sử dụng chiếc kẹp này để bấm thật cong phần mi chính giữa, sau đó bấm vùng khóe và đuôi mắt, đó là bí quyết để tận dụng tối đa hiệu quả của kẹp mi Shu Uemura.

shu-uemura

"Cuộc chiến" giữa kẹp mi Shiseido và Shu Uemura chưa bao giờ ngã ngũ
Cuộc chiến giữa kẹp mi Shiseido và Shu Uemura chưa bao giờ ngã ngũ

e.l.f Eyelashes Curler

Giá thành rẻ là một điểm cộng lớn cho sản phẩm bấm mi nhà e.l.f. Thế nhưng, không phải vì vậy mà e.l.f Eyelash Curler kém chất lượng . Với sản phẩm này, bạn có thể an tâm rằng mi sẽ không bị gãy thành hình chữ L như khi dùng các loại kẹp mi giá rẻ.

Thiết kế của ELF Eyelash Curler cực kỳ đơn giản
e.l.f Eyelash Curler đảm bảo không làm gãy mi

Thực hiện: Hoàng Bách

05/10/2018, 08:00