5 cách làm mới chiếc quần soóc

Thời Trang

Hãy cùng chúng tôi mang đến diện mạo mới cho những chiếc quần yêu quý của bạn.

*Quần soóc đính ren

Chỉ với những kiểu ren xinh xắn, bạn cũng có thể dễ dàng tạo nên nét mới lạ, độc đáo cho chiếc quần soóc jeans của mình.

Nguyên liệu đơn giản là chiếc quần soóc jeans, kim, chỉ, kéo bấm, ren các loại mà bạn thích. Sẽ không mấy khó khăn để bạn thực hiện.

Dùng kim may tay may cố định ren, bạn có thể chọn những dải ren và cắt ra những hoa văn phù hợp để đính vào chiếc quần của mình. 

*Quần soóc đính vải lạ mắt

Một miếng vải được bạn cắt ra từ một chiếc áo khác có tua rua, hay một chiếc khăn choàng cổ có họa tiết đẹp cũng sẽ giúp cho chiếc quần soóc của bạn trở nên lạ mắt và cá tính, mang nét “bụi phủi”.

*Quần soóc kẻ soọc

Chỉ với một chiếc quần soóc màu đen và một cây cọ, màu Acrylic, kéo, băng keo trong, bạn cũng sẽ có thể sáng tạo được.

Dùng băng keo trong định vị trí, chia đều khoảng cách. Sau đó, dùng cọ vẽ màu lên phần vải không dán keo. Để màu khô trong vòng khoảng 2 giờ đồng hồ.

 

Bạn đã có một chiếc quần soọc thời trang và sành điệu.

*Quần soóc tua rua


Một chiếc quần bình thường sẽ trở nên độc đáo và lạ mắt chỉ có ở riêng bạn. Nếu bạn biết tận dụng những nguyên liệu sẵn có là một 6 miếng vải cotton trắng mỏng(10x15cm), kim, chỉ, kéo.

Dùng kéo cắt nhỏ thành sợi ở mỗi miếng vải, định vị và may bằng máy may hoặc may tay (tùy bạn). Lần lượt may từng miếng một, mỗi bên ống quần là 3 miếng vải tua rua.

 

Chỉ trong vòng ít phút, bạn đã một chiếc quần tua rua theo xu hướng 2012.


*Quần soóc được tẩy màu


Chiếc quần soóc màu xanh sẽ được tẩy trắng hai phần ba độ dài chiếc quần. Bạn sẽ cần xô đựng nước, thuốc tẩy, một chiếc móc quần áo, và một ít rượu trắng.

 

Dùng móc quần cố định chỉ để hai phần ba độ dài quần chạm vào dung dịch thuốc tẩy để trong xô. Ngâm quần trong thuốc tẩy từ 5 đến 30 phút là tối đa. Sau đó, ngâm quần vào dung dịch dấm trắng pha hai phần nước cùng một phần dấm trắng rồi mang đi phơi khô.

 

Chúc các bạn thành công!

Nancy D (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

30/07/2012, 19:33