5 cách giúp khuôn mặt thanh tú - Tạp chí Đẹp

5 cách giúp khuôn mặt thanh tú

Làm Đẹp

Giảm cân

 

Đó là giải pháp đầu tiên. Khi bạn giảm lượng mỡ của cơ thể có nghĩa là lượng mỡ có trên khuôn mặt cũng sẽ giảm đi. Nếu bạn đang chán nản với kế hoạch giảm cân thì bây giờ, bạn đã có thêm động lực để tiếp tục chiến đầu với thực đơn giản cân và các bài tập thể dục. Tuy nhiên, giải pháp này cần nhiều thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Các bài tập cho khuôn mặt

Có thể bạn nghi ngờ hiệu quả của những bài tập này, nhưng nó chẳng hại gì nếu bạn thử. Vì vậy, hãy vui vẻ thực hiện chúng.

– Luyện tập cơ má


Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo lập cơ mặt, nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy sử dụng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.

Má của bạn sẽ được ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.

– Nhắm mắt luyện cơ mặt

Đây là bài tập thể dục khắc phục sự phúng phính thái quá của má, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dư thừa trên khuôn mặt. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ô” với đôi môi của bạn.

– Tập thể dục cho da mặt

Đây là một trong những bài tập bạn nên thử nghiệm để làm mất chất béo trên khuôn mặt. Trong bài tập này, các bạn mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó thay đổi vị trí, bạn tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tiếp.

– Luyện tập với môi


Để giảm béo cho khuôn mặt, hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau, liên tiếp chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tiếp động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập hữu ích này trên khuôn mặt ít nhất 10-15 lần/ngày.

Ngụy trang cho khuôn mặt bằng cách trang điểm


Một trong những cách đạt hiệu quả cao và được nhiều chuyên gia khuyên dùng là ngụy trang cho khuôn mặt. Hãy biến khuôn mặt bầu bĩnh của bạn trở thành khuôn mặt oval thành tú bằng kiểu tóc phù hợp hay kiểu trang điểm tối sáng. Bạn có thể tự tìm hiểu hay nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia để biến khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú và cuốn hút hơn.

Hút mỡ

Đây là giải pháp được khá nhiều chị em sử dụng hiện nay, bác sỹ sẽ sử dụng một máy hút để hút chất béo bên dưới da. Cách này giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mạnh thanh tú. Tuy nhiên, chúng đắt đỏ và có thể nguy hiểm.

Phẫu thuật thẩm mỹ


Đây nên là lựa chọn cuối cùng của bạn. Mặc dù kết quả mà nó mang lại là điều kỳ diệu, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm vì phải tiến hành phẫu thuật. Sau một cuộc phẫu thuật dài, bạn còn phải mất một thời gian dài để phục hồi sức khỏe và phải dùng những loại mỹ phẩm đắt tiền để hỗ trợ.

   Lê Anh

  Biên dịch theo Gracegla

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

18/06/2013, 20:59