46 trường đại học Pháp tìm kiếm du học sinh Việt Nam

Tin Tức

Từ trưa ngày 6/10, Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp “Bienvenue en France!” do Campus France Vietnam, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM (khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1).

Tại sự kiện, đại diện 46 trường Đại học Pháp sẽ đến gặp gỡ trực tiếp sinh viên Việt Nam. Trong đó có 9 trường đại học tổng hợp, 19 trường thương mại, 9 trường kỹ sư và 9 trường chuyên ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, nghệ thuật.

Sự kiện nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp và tìm hiểu những các ngành học hấp dẫn tại Pháp như: Ngôn ngữ, Nghiên cứu, Đổi mới, Du lịch và Sáng tạo…

Triển lãm giáo dục Pháp tại TP.HCM năm 2018.

Tại triển lãm, đại diện các trường sẽ giới thiệu những thông tin đa dạng về các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực. Học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và đồng thời tham dự các buổi hội thảo về: Học bổng, visa,… cũng như được chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc sau khi du học.

Bài: PV

01/10/2019, 13:00