4 màn thót tim nhất tại Russ Swift Stunt Show 2016 - Tạp chí Đẹp

4 màn thót tim nhất tại Russ Swift Stunt Show 2016

Tin Tức

Sáng nay 27/5/2016, lần đầu tiên kỷ lục gia thế giới Russ Swift biểu diễn tại Hà Nội sau 5 lần thể hiện tài năng tại Tp.HCM . Đây là một chương trình thường niên Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền Subaru tại Việt Nam tổ chức trong 6 năm qua.

Ngay cả những tay lái cừ hằng ngày ngồi sau vô-lăng cũng phải hồi hộp và thót tim với những pha trình diễn gay cấn và chính xác đến từng cen-ti-mét. Đầu tiên phải kể đến là màn drift quay xe 180 độ rồi đỗ xe vào vị trí trong nháy mắt cho dù là đỗ vuông góc hay song song. Tiếp đó, khán giả được ngồi ghế phụ để thưởng thức những pha văng xe điệu nghệ như khiêu vũ. Sau đó, cả những khán giả ngồi cùng trong xe và ngồi cổ vũ trên khán đài phải nín thở khi kỷ lục gia giữ thăng bằng chiếc ô tô trên 2 bánh đi một vòng khu vực biểu diễn. Và cuối cùng, mùi cao su khét lẹt cùng tiếng rít lốp đầy kích thích đã làm khán giả mãn nhãn trong màn drift vòng tròn nhanh đến chóng mặt.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Russ Swift đã từng đi vào sách kỷ lục Guiness thế giới vì đã có thành tích drift xe vòng tròn 10 lần chỉ trong thời gian 16,07 giây, nghĩa là mỗi lần drift vòng tròn chỉ mất khoảng 1,6 giây. Gắn liền với các chương trình biểu diễn của ông là những chiếc Subaru, mà theo ông là những chiếc xe tạo cảm giác an toàn và hứng thú, là lựa chọn hoàn hảo cho các pha trình diễn. 

Chương trình biểu diễn sẽ diễn ra trong 3 ngày là 27, 28 và 29 tháng 5/2016. Mỗi ngày sẽ có 4 ca trình diễn là 9h, 11h, 15h và 17h.

logo

Bài: Ngọc Tuyền

Ảnh và video: Trần Giáp

Thực hiện: depweb

27/05/2016, 13:12