4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã mắc chứng “chán yêu”

Sống

Lơ là về ngoại hình của mình

Điều đầu tiên không thể không nhắc đến chính là ngoại hình. Họ, những người chán yêu quên rằng mình là phái đẹp. Hai năm trở lại đây họ không muốn động đến thỏi son, tủ quần áo vẫn y nguyên với những bộ đồ cũ rích, già nua, móng tay để mọc dài dính bẩn mà không thèm gọt giũa, lần đi spa cuối cùng cũng là hơn nửa năm về trước rồi.

Không quan tâm đến “mình làm gì” tại nơi đông người

Không để ý đến hành vi của mình trước mặt đông người cũng là một bằng chứng cho thấy họ đang lãng quên thân phận “phái đẹp” của chính mình. Ví dụ như ngồi xổm khi ăn quà sáng, hóa trang lại khuôn mặt ở bất cứ chỗ nào có thể, hay để lộ một phần mông của mình ở chỗ đông người.

Hay tức giận vô cớ

Bất cứ trong công việc hay trong giao tiếp hàng ngày, những cô nàng này luôn mở đầu câu chuyện bằng những lời nói tức giận. Khi ở cạnh bạn bè, họ cũng nhắc tới những từ ngữ trách móc như “Sếp tôi lại chọc tôi bực hết cả mình rồi…”, “Tại sao luôn là tôi…

Niềm vui duy nhất là ăn và ngủ

Lúc này, niềm vui duy nhất của họ là ăn và ngủ. Cơ thể tích lũy lượng lớn mỡ dư thừa, hy vọng được yêu lại trở nên khó thỏa mãn họ. Tivi và tạp chí là những thứ mang lại niềm vui cho họ nhưng nó lại không giúp các nàng cách thổ lộ tình yêu của mình. Một chế độ sinh hoạt không tốt cộng thêm việc thiếu vắng sự quan tâm của người khác giới sẽ khiến nội tâm cũng như cơ thể của người phụ nữ trở nên u ám, không có chút sinh khí.

Thực hiện: depweb

22/07/2014, 11:11