3 công thức nước detox giảm ngấy cho ngày Tết - Tạp chí Đẹp

3 công thức nước detox giảm ngấy cho ngày Tết

Làm Đẹp

Nhưng chẳng thể nào từ chối những món ăn ấy trong ít nhất 3 ngày Tết truyền thống. Nếu bạn thấy lo lắng cho hệ tiêu hóa, vóc dáng và làn da, hãy chuẩn bị cho mình một vài bình nước detox nhé. Rất dễ làm, chỉ từ nước lọc và một vài thứ trái cây cùng gia vị dễ kiếm trong bếp, những loại nước này giúp cơ thể bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn, ăn ngon mà không ngấy.

Bạn lưu ý, tất cả các loại nước này đều cần ngâm 2 tiếng trước khi sử dụng và cần phải uống hết ngay trong vòng 24 giờ nhé!

1. Nước dưa chuột và chanh

Nếu trong ngày Tết, bạn phải ăn nhiều đồ dầu mỡ, uống nhiều rượu bia, thì hãy làm loại nước này để duy trì vẻ tươi sáng của làn da nhé!Chỉ cần xếp tất cả nguyên liệu vào bình và đổ nước lọc vào là xong

2. Nước dưa chuột, chanh, cam, gừng

Nếu bạn sợ những mâm cơm ngon lành đầy ắp sẽ khiến bạn tăng cân không kiểm soát, loại nước này sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn đi nhiều đấy!


Cam, chanh, dưa chuột, lá bạc hà, gừng đều là những nguyên liệu dễ thấy trong căn bếp ngày Tết


Vị ngọt của cam, chua của chanh, mát của dưa chuột, the của lá bạc hà và nồng của gừng tạo nên hương vị rất đặc biệt của loại nước này. Chắc chắn bạn sẽ thích mê!

3. Nước cam + quế

Ngày Tết hầu như ai cũng ăn nhiều, ngủ dậy muộn và lười tập thể dục phải không? Đây chính là liều thuốc giúp bạn tiêu mỡ thừa đấy!


Nguyên liệu chẳng có gì nhiều: chỉ cần 5 lát cam cắt hình bán nguyệt, vài mẩu quế bẻ vụn và 500ml nước sôi để nguội thôi. 

Chúc bạn một cái Tết ăn nhiều mà không béo!

Thực hiện: depweb

05/02/2016, 14:01