3 bước dán mi giả thật tự nhiên

Làm Đẹp

Mi giả là một item làm đẹp không còn xa lạ với các bạn gái. Tuy nhiên công cụ làm đẹp này thường chỉ được các bạn sử dụng trong những hoàn cảnh “trịnh trọng”, cần đến một lớp make up đậm. Thêm vào đó, cảm giác cộm và nặng trĩu mí mắt do mi giả gây nên cũng khiến nhiều bạn gái e ngại.

Tuy nhiên, nếu biết cách dán mi giả hợp lý, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình đôi mắt sâu, đậm với hàng mi dài mà vẫn rất tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí không trang điểm. Cùng tham khảo hướng dẫn dán mi giả sao cho thật hợp lý, đem lại cảm giác thoải mái, tự tin nhất cho bạn nhé!

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết:

+ Mascara làm cong mi

+ Keo dán mi

+ Nhíp

+ Kéo

+ Kẹp uốn cong mi

Thực hiện:

Bước 1:


Dùng tay gỡ nhẹ nhàng mi giả ra khỏi hộp, sau đó ướm lên mắt theo đúng đường viền. Thông thường mi giả được làm dài hơn khuôn mắt bạn. Hãy cắt bớt một chút ở phần đầu hoặc cuối mi giả sao cho vừa vặn nhất với khuôn mắt của bạn. Sau đó dùng kéo cắt bớt gân mi như trong hình để khi dán trông tự nhiên hơn.

 

Bước 2:


Dùng keo dán mi quết 1 lớp keo vừa đủ, không quá dày lên đường viền của mi giả, đợi một lúc cho keo đỡ ướt.

 

Dùng nhíp kẹp lấy mi, sau đó khéo léo ướm vào viền mắt của bạn, bắt đầu dính ở phần giữa, sau đó là phần đầu và cuối mi.

Bước 3:


Đợi một lúc cho keo khô hẳn, sau đó kẹp mi và chuốt mascara cho mi thật với mi giả hòa vào nhau. Bạn nên chuốt cho cả mi dưới để có đôi mắt sâu, hoàn hảo.

 

Bài và ảnh: K.Jna

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tới địa chỉ email lamdep@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

26/04/2013, 09:49