20 cặp đôi “phim giả tình thật” của Hollywood (P.2)

Sao

Kristen Bell và Dax Shepard


Năm 2009, hai ngôi sao này bắt đầu có tình cảm khi cùng thực hiện bộ phim tình cảm lãng mạn “When in Rome”. Mặc dù đã đính hôn từ năm 2010 nhưng Kristen Bell và Dax Shepard vẫn chưa có kế hoạch kết hôn.

Anna Paquin và Stephen Moyer


Anna Paquin và Stephen Moyer lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2007 khi đóng series nổi tiếng trên kênh HBO, “True Blood”. Hai năm sau đó, Moyer ngỏ lời cầu hôn và cặp đôi kết hôn trong một đám cưới thân mật, ấm cúng diễn ra tại Malibu vào tháng 8/2010.

Goldie Hawn và Kurt Russell

Goldie Hawn và Kurt Russell gặp nhau vào năm 1968 khi thực hiện bộ phim “The One and Only, Genuine, Original Family Band”, nhưng cặp đôi này chưa hẹn hò với nhau cho đến khi cùng tham gia bộ phim năm 1983, “Swing Shift”. Ba năm sau đó, hai ngôi sao chào mừng cậu con trai đầu lòng Wyatt. Tuy vậy, Hawn và Russell cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch làm đám cưới.

Brad Pitt và Angelina Jolie


Mỗi khi nhắc đến các cặp đôi “phim giả tình thật” thì không thể thiếu hai cái tên quyền lực nhất Hollywood hiện giờ, Brad Pitt và Angelina Jolie. Hai ngôi sao này bắt đầu chuyện yêu đương vào năm 2004, khi cùng đóng bộ phim “Mr. & Mrs. Smith”, mặc dù ở thời điểm đó, Brad Pitt đang có vợ là Jennifer Aniston.

Dev Patel và Freida Pinto


Từ khi cặp sao của bộ phim “Slumdog Millionaire” chính thức công khai chuyện yêu đương vào năm 2008, họ vẫn thường lẩn tránh nghi ngờ về chuyện đính hôn của công chúng. Freida Pinto một lần chia sẻ với tạp chí BlackBook: “Dev dường như gặp rắc rối khi cố gắng giải thích với mọi người rằng đó không phải là sự thật. Tôi đã quyết định sẽ không trả lời một câu hỏi ngớ ngẩn bằng sự ngớ ngẩn nào hơn thế nữa.”

Eddie Cibrian và LeAnn Rimes


Vào thời điểm có “tình cảm khác lạ” khi cùng thực hiện bộ phim “Nothern Lights”, năm 2009, hai diễn viên Eddie Cibrian và LeAnn Rimes vẫn đang kết hôn với hai người khác. Thế nhưng ngay khi quyết định chấm dứt hôn nhân đang có, cả hai đã nhanh chóng làm đám cưới vào T4/2011. Rimes từng chia sẻ trên tạp chí Shape: “Tôi hiểu tại sao mọi người lại thất vọng về mình. Tôi nghĩ mọi mối quan hệ đều rất khó để có thể thoát ra được và tôi không nghĩ cách mình đã làm là đúng.”

Kelly Ripa và Mark Consuelos


Sau khi gặp nhau trên trường quay bộ phim “All My Children”, Kelly và Mark bắt đầu có tình cảm; chuyện hẹn hò của họ diễn ra vào năm 1996. Hiện tại khi đã là bố mẹ của ba nhóc tì, họ vẫn yêu thương nhau ngọt ngào. Kelly từng chia sẻ cảm giác mãn nguyện về cuộc sống hạnh phúc đang có: “Chúng tôi thường đi thật xa mà chỉ có hai người thôi, trong khoảng ba ngày để cùng chúc mừng ngày kỷ niệm thường niên của mình.”

Jennifer Garner và Ben Affleck


Lần đầu tiên gặp nhau là trên phim trường bộ phim “Pearl Harbor”, nhưng hai ngôi sao Jennifer Garner và Ben Affleck vẫn chưa bắt đầu hẹn hò. Chuyện tình chỉ bắt đầu khi họ cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim “Daredevil”, năm 2003. Đính hôn chỉ 9 tháng sau khi hẹn hò, cặp đôi đã kết hôn vào năm 2005 và có với nhau ba đứa con: Violet, Seraphina, Samuel cùng một hạnh phúc vững bền.

Rachel Weisz và Daniel Craig


Cặp ngôi sao của bộ phim “Dream House” công khai mối quan hệ của mình vào tháng 12/2010. Đám cưới của họ diễn ra vào tháng 6 năm đó, tại một nơi không xô bồ của New York. Rachel Weisz từng tự hào chia sẻ sau 5 tháng kết hôn: “Tôi mới vừa kết hôn. Tôi vẫn đang là một cô dâu ngại ngùng, còn điều đó thì thật sự riêng tư. Tôi không thể nói với bạn về bất cứ điều gì cả. Hãy hỏi điều này sau nhé.”

Claire Danes và Hugh Dancy

Claire và Hugh gặp nhau trên phim trường bộ phim “Evening” vào năm 2006, kết hôn với nhau vào tháng 9/2009 ở nước Pháp. Danes từng chia sẻ trên tạp chí rằng cuộc hôn nhân này sẽ mang đến một sự quan tâm, chăm sóc rất ý nghĩa và anh đã có thể kết thúc việc đi tìm “người ấy”.

Linh Nguyễn (Theo Usmagazine)

Thực hiện: depweb

17/05/2012, 22:40