2 sản phẩm chăm sóc da mới của Hồ Ngọc Hà có gì khác biệt?

Làm Đẹp

Sau son môi M.O.I, nữ ca sĩ quyền lực của showbiz Việt tiếp tục cho ra mắt dòng mỹ phẩm dưỡng da mới mang tên DA by M.O.I (Dermatologist advised) hứa hẹn khuynh đảo cộng đồng skincare Việt Nam. Theo đó, 2 sản phẩm mới được tiết lộ là sữa rửa mặt dạng gel tạo bọt mịn và nước thần 5 trong 1. 

Hồ Ngọc Hà cho biết, DA (Dermatologist Advised) by M.O.I được phát triển bởi M.O.I nhưng lại hoạt động hoàn toàn độc lập. Đây là thương hiệu mỹ phẩm dưỡng da hướng đến các sản phẩm lành tính được chuyên gia da liễu khuyên dùng tại Việt Nam. Tuy là thương hiệu Việt Nam, nhưng tất cả các sản phẩm của DA đều được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất và sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc; và được chế tạo từ các thành phần thiên nhiên được kiểm định tỉ mỉ về độ lành tính, hướng đến sự an toàn nhất cho những người biết yêu thương làn da. DA bước đầu chinh phục người tiêu dùng Việt Nam bằng hai sản phẩm: Sữa rửa mặt 2 trong 1 dạng gel tạo bọt mịn; Nước thần 5 trong 1.

Sữa rửa mặt 2 trong 1 dạng gel tạo bọt mịn (479.000đ/200ml) giúp làm sạch và dưỡng ẩm ngay từ bước đầu tiên của quy trình chăm sóc da. Sản phẩm có chứa nước gạo lên men, nước cám gạo và dầu squalane giúp da sạch và sáng ngay sau khi sử dụng. Trong khi đó, nước thần 5 trong 1 (499.000VNĐ/200ml) giúp làm sáng, chống oxy hóa, dưỡng ẩm, cung cấp dưỡng chất và cân bằng độ pH cho da. Sản phẩm có chứa nước gạo lên men, nước cám gạo và Galactomyces để da căng mọng, tươi khoẻ tức thì.

Bài: Phạm Huyền

18/11/2021, 13:46