10 phút quý giá xả stress cho cơ thể

Làm Đẹp

1. Sữa tắm

Không đơn giản chỉ là một sản phẩm làm sạch, tạo mùi, sữa tắm nên là một lựa chọn đặc trưng của riêng bạn. Nó cần được lựa dựa trên cơ địa của da (da dầu, khô hay nhạy cảm) dựa trên sở thích mùi hương của bạn (nồng nàn hay thoang thoảng tự nhiên) để khiến bạn đạt được trạng thái thoải mái nhất.

Gợi ý: 

Dove Deeply Nourishing: Dễ dàng kiếm được ở bất cứ đâu từ những tiệm tạp hoá cho đến những siêu thị mỹ phẩm, lọ sữa tắm này của Dove làm đúng chức năng của một lọ sữa tắm truyền thống nhất: làm sạch, làm mềm da và làm ẩm da với mùi hương cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và cảm thấy hài lòng. Sản phẩm đạt giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014 ở hạng mục “Sữa tắm tốt nhất” do bạn đọc bình chọn.

2. Dưỡng thể

Một “bữa” tắm gội chất lượng không nên thiếu đi bước dưỡng thể, nhất là khi cơ thể bạn bước qua tuổi 20, khả năng phục hồi da trở nên yếu hơn so với thời thơ trẻ.

Gợi ý:

Dermalogical Body Hydrating Cream: Một sản phẩm dưỡng thể đáng tự hào của thương hiệu Dermalogical chuyên dùng tại spa. Trong danh sách thành phần của nó bao gồm những cái tên mà đảm bảo bạn sẽ yêu luôn từ lần đầu tiên: mía, táo, trà xanh, oải hương, dầu hương thảo… Dưỡng thể dịu nhẹ, tiếp ẩm hiệu quả mà không hề để lại nhờn dính. Sản phẩm đạt giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014 ở hạng mục “Dưỡng thể tốt nhất” do Ban biên tập bình chọn.

3. Dầu gội và xả 

Một mái tóc sạch mềm luôn tạo nhiều cảm hứng sống bất tận. Cũng giống như sữa tắm hay những sản phẩm chăm sóc cho da, việc lựa chọn dầu gội nên dựa theo tính chất của tóc và da đầu. Bạn nên dùng dầu gội và dầu xả theo cặp để đảm bảo sự thống nhất về tính năng và mùi hương.

Gợi ý: 

Bộ sản phẩm L’Oreal Professionnel Hair Spa Detoxifying: Ngay cả khi ở nhà, bạn cũng có thể cho mái tóc mình một phiếu đi spa thanh lọc da đầu. Với tinh chất cây trà trong sản phẩm, tóc bạn sẽ được chăm chút tận tình để mọc khoẻ và mềm hơn. Sản phẩm đạt giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014 ở hạng mục “Dầu gội và dầu xả tốt nhất” do bạn đọc bình chọn.

4. Dầu dưỡng tóc 

Như một món quà tặng kèm cho mái tóc, dầu dưỡng là người bạn không thể thiếu trong chế độ nuông chiều bản thân. Dầu dưỡng cứu mái tóc bạn khỏi ô nhiễm, thời tiết khắc nghiệt, ảnh hưởng của ánh nắng và hóa chất tạo kiểu, thậm chí giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng khi vừa trở về từ hàng cắt tóc với mái đầu sai lầm.

Gợi ý: 

Dầu dưỡng Morrocanoil Treatment Oil: Bạn có thể dùng dầu này để dưỡng tóc khô, bảo vệ tóc sấy, giúp tóc bóng và vào nếp khi tạo kiểu, giúp tóc xơ, xù trở nên mềm mại và thẳng mượt ngay lập tức. Sau khi thoa lên tóc, hãy xoa nốt phần dầu thừa lên tay và cảm nhận đôi bàn tay mềm mại nhờ thẩm thấu tinh dầu argan. Sản phẩm đạt giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014 ở hạng mục “Dưỡng tóc tốt nhất” do bạn đọc bình chọn.

5. Nước hoa 

Không nhất thiết phải dùng nước hoa ra phố hay cho ai ngắm nhìn, bạn có thể dùng nước hoa chỉ để chính bản thân mình thư thái và hạnh phúc. Trước khi lên giường đi ngủ, xức một chút nước hoa lên sau gáy, vào lồng ngực để khi vùi mình vào trong gối, mùi hương sẽ theo bạn đến tận cùng giấc mơ.

Gợi ý: 

 

Narciso EDP – Rodriguez: Đẹp cả hình thức lẫn nội dung, đây là hương nước hoa dành cho những người phụ nữ mỏng manh nhưng quyết đoán. Sản phẩm đạt giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014 ở hạng mục “Nước hoa tốt nhất” do Ban biên tập bình chọn.

Đẹp Giá Trị Vàng 2014 trân trọng vinh danh 61 sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tốt nhất thông qua sự bình chọn công tâm của Ban biên tập Tạp chí Đẹp cùng độc giả. Buổi lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại khách sạn Windsor Plaza Hotel, Tp.HCM.

Mời bạn theo dõi danh sách giải thưởng Đẹp Giá Trị Vàng 2014 tại đây.

Bài: Minh

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

08/03/2015, 18:03