10 năm sự nghiệp của Anh Tú Atus đã đủ chín muồi?

Sao

Với ngoại hình điển trai, hấp dẫn, cùng đám cưới thế kỷ đình đám thu hút truyền thông trong năm qua, có thể nói Anh Tú Atus hiện là một trong những nam nghệ sĩ có sức hút mạnh mẽ của showbiz Việt. Chính vì thế 2023 được dự đoán sẽ là một năm rực rỡ của anh chàng này.

Các vai diễn của Anh Tú Atus luôn có sự đa dạng tính cách cùng chiều sâu tâm lý. Vai diễn trong “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” tới đây ra mắt vào mùng 1 Tết Xuân Quý Mão chắc chắn sẽ lại là một bước chuyển mình đáng chú ý từ Anh Tú.

Bên cạnh đó, Anh Tú Atus còn có thêm một thành tích đình đám với “Bài Này Không Để Đi Diễn” – 1 sáng tác của Bùi Công Nam mang về cho anh vị trí #1 Trending YouTube Music suốt 22 ngày liên tiếp sau ngày “rước nàng về dinh”. Điều này tiếp tục khẳng định sức hút truyền thông từ câu chuyện đám cưới của anh với Diệu Nhi.

Không chỉ làm tốt ở mảng giải trí, Anh Tú Atus còn được nhận xét có tiềm năng trong lĩnh vực thời trang. Năm qua, Anh Tú Atus đã kết hợp với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp, thể hiện một nghệ sĩ giải trí “tài sắc vẹn toàn” của showbiz Việt.

Nhìn lại một năm 2022 thăng hoa cùng bộ phim bùng nổ sắp ra rạp vào đúng mùng 1 Tết, Anh Tú Atus hứa hẹn sẽ là cái tên đáng chú ý vào năm 2023. Anh cũng đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch lớn để tạo bất ngờ cho khán giả.

Bài: Đẹp Online

06/01/2023, 21:00