10 kiểu tóc cô dâu lãng mạn mùa thu

Làm Đẹp

 

 

Tóc búi là kiểu tóc cô dâu cổ điển và được ưa chuộng nhất. Bạn chỉ cần trùm lên kiểu tóc đơn giản này một chiếc khăn voan thật đẹp là thừa đủ tự tin để bước vào lễ đường.


 

Nếu chiếc váy cưới của bạn mang hơi hướng vintage, vậy thì hãy chọn cho mình một kiểu tóc tết cách điệu thật nhẹ nhàng. Bạn có thể chọn nhiều kiểu tóc tết khác nhau như: tết đuôi cá, tết kiểu Pháp hay tết tóc mái.

 

Kiểu tóc búi “xù bông” này thích hợp với những cô dâu có mái tóc xoăn. Trước tiên, bạn phải kéo toàn bộ tóc ra phía sau và dùng kẹp tăm cố định lại để tạo thành một búi. Sau đó, tạo kiểu để phần đuôi tóc xòe ra như một bông hoa. Bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện như một chiếc bờm hay hay vương miện xinh xắn.

Kiểu tóc búi lỏng đơn giản này cũng là một gợi ý rất hay cho những cô dâu tóc xoăn. Kiểu tóc này thích hợp nhất với những cô dâu có mái tóc sáng màu.

Nếu tóc búi không phải là lựa chọn ưu tiên của bạn, hãy đơn giản buông xõa tóc tự nhiên và làm điệu một chiếc với phụ kiện bờm tóc hoặc vương miện xinh xắn. Trông bạn sẽ giống như một nàng công chúa vậy. 

Sử dụng hoa tươi kết thành một chiếc vương miện độc đáo sẽ là điểm nhấn cho mái tóc của bạn.

 

Nếu bạn diện một chiếc váy không có nhiều họa tiết cầu kỳ, hãy chọn cho mình kiểu tóc mái phồng retro. Bạn sẽ trở thành một cô dâu sang trọng và quyến rũ.

 

Kiểu tóc mang hơi hướng “nữ thần Hy Lạp” này sẽ khiến bạn trông thật khác lạ. Làm tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng, sau đó buộc lỏng (hoặc buộc nửa đầu), và trang trí đuôi tóc với những phụ kiện mà bạn yêu thích.

Tóc xoắn kiểu Pháp cổ điển cũng rất phù hợp trong ngày cưới. Những bạn gái tóc xoăn vẫn có thể áp dụng kiểu tóc này với một phiên bản tóc rối hấp dẫn.

 

Kiểu tóc búi retro khá cầu kỳ này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia tạo kiểu.

Thái Anh (Theo Ourvanity)

Thực hiện: depweb

14/08/2012, 10:31