10 cách sáng tạo thay lời “Em yêu anh”

Sống
Dưới đây là 10 cách bày tỏ tình yêu rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà bạn nên thử để khiến chàng ngất ngây sung sướng nhé.

 1. Dùng son môi viết thông điệp tình yêu lên gương (một cách làm quen thuộc nhưng bất cứ ai nhận được thông điệp này cũng sẽ bất ngờ và ngất ngây vì hạnh phúc).

2.  Bạn cũng có thể viết những lời yêu thương lên giấy nhớ và để chúng ở bất cứ nơi nào anh ấy có thể thấy như bàn làm việc của chồng, gương nhà tắm, trên gối ….

 

3. Giấu thông điệp yêu thương hoặc một “ẩn ý” cho một đêm lãng mạn trong hộp cơm trưa của chàng.

4. Viết một danh sách 10 điều bạn yêu ở anh ấy bắt đầu với những chữ cái ABC XYZ chẳng hạn và gửi qua mail cho anh ấy.

5. Nhân bữa tiệc gia đình bạn có thể nói về 10 điều bạn yêu chồng trước mặt các con. Điều đó sẽ làm anh ấy vô cùng hãnh diện và sẽ cố gắng để làm một người chồng, người cha tốt hơn nữa.


 

6. Bạn có thể mua hoặc làm cho chồng bạn một chiếc cúp vàng khắc dòng chữ: “Người chồng tốt nhất thế giới” nhân ngày lễ nào đó. Có vẻ rất thú vị đấy nhỉ.

 

7. Bạn chưa làm thơ bao giờ, điều đó thật tuyệt vời! Hãy làm tặng chồng bạn một bài thơ cho dù nó rất trẻ con và thật ngớ ngẩn. Hãy đề cập đến những bộ phim, nhà hàng, địa điểm yêu thích và kỷ niệm của các bạn. Anh ấy sẽ có cơ hội tận hưởng một chuyến du hành theo các kỷ niệm của hai bạn! Chắc chắn hai bạn sẽ có giây phút vui vẻ và đáng nhớ bên nhau.

8. Gắn thông điệp vào bóng bay và thả chúng khắp nơi trong phòng ngủ của bạn, điều này sẽ làm anh ấy bất ngờ.

 

9. Hãy viết về những điều bạn yêu và ngưỡng mộ ở chồng bạn sau đó cuộn chúng lại để trong một lọ thủy tinh. Chồng bạn sẽ đi từ hết bất ngờ này sang bất ngờ khác khi mở chúng ra và đọc.

 

10. Đóng khung lời bài hát yêu thích của các bạn cũng là một ý kiến không tồi.

Có vô số cách để bạn thể hiện tình yêu với người bạn đời phù hợp với tính cách, điều kiện và hoàn cảnh của cả hai. Hãy cố gắng sáng tạo từng ngày trong mối quan hệ để gắn kết với nhau hơn nữa. Chắc chắn, chồng bạn sẽ không khỏi tò mò muốn biết điều gì sẽ chờ mình ở nhà ngày hôm nay và ngày mai, hãy làm cho anh ấy trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trong tuần kỷ niệm ngày cưới của hai bạn hoặc nhân dịp sinh nhật anh ấy. Đó sẽ là món quà ý nghĩa không chỉ dành cho anh ấy mà cho cả gia đình.

Huyền Lưu

Biên dịch từ womenlivingwell.org

Nếu bạn đang có những khúc mắc trong cuộc sống gia đình, hãy gửi tâm sự tới Đẹp Online. Biết đâu bạn sẽ có được những tư vấn gỡ rối hữu ích cho bản thân mình!

Thực hiện: depweb

05/04/2013, 13:18