Kết nối
Về đầu trang

Canon tổ chức cuộc thi ảnh #ToyTravel

Với độ hot của Toytravel (trào lưu chụp ảnh kế tiếp ‘Nắm tay đi khắp thế gian’ và ‘Người bay’), Canon đã hợp tác với chú gấu nổi tiếng Rilakkuma của Nhật Bản để cho ra mắt chiếc máy ảnh Canon EOS M10 dành riêng cho những bạn yêu thích đi du lịch cùng gấu bông cưng của mình.

08/07/2016, 10:45

Bài admin Ảnh

Rilakkuma được biết đến ở Nhật với tên Gấu Nghỉ Ngơi. Chú gấu bông này tượng trưng cho giấc mơ về một cuộc sống không âu lo ở thành phố bận rộn ở Nhật Bản

Máy ảnh Canon EOS M10 được thiết kế một cách hoàn hảo cho việc chụp ảnh tự sướng với màn hình có khả năng quay 180 độ và chế độ làm trắng da ngày tức thì như camera 360. Hơn nữa nó còn được kết nối với wifi để bạn có thể post ảnh Toytravel của mình lên các mạng xã hội như Facebook và Instagram ngày sau khi chụp.

#ToyTravel là sáng kiến của Canon về sự kết hợp giữa nhiếp ảnh vật cưng và niềm đam mê du lịch. Cuộc thi mong muốn sẽ không chỉ làm chuyến đi của bạn thú vị hơn, mà còn thắp lên ngọn lửa đam mê sáng tạo trong cộng đồng. 

Cuộc thi Ảnh #ToyTravel của Canon

Người tham gia chỉ cần gửi đến những bộ ảnh chụp với 1 hoặc vài món đồ chơi yêu thích của bạn phù hợp với theo chủ đề mỗi tháng của cuộc thi. 

Chủ đề tháng 7 này là những hoạt động thư giãn yêu thích nhất của bạn cùng với món đồ chơi thân thuộc nhất.

Với phần thưởng hấp dẫn là một chiếc máy ảnh Canon EOS M10 phiên bản đặc biệt và chú gấu Rilakkuma nổi tiếng.

Người thắng cuộc tại mỗi chủ đề sẽ giành giải thường là bộ sản phẩm “chuyên trị” ảnh selfie EOS M10 cùng với một chú gấu bông Rilakkuma cao 24cm.

Để tham dự, bạn chỉ cần:

1. Ấn nút Theo dõi (Follow) tài khoản Instagram @CanonAsia hoặc trang Canon Imaging Asia trên Facebook
2. Chia sẻ những bức ảnh và câu chuyện ToyTravel của bạn cùng món đồ chơi yêu thích với hashtag #EOSM10 và #ToyTravel.
Bức ảnh hợp lệ phải chụp bằng máy ảnh và không giới hạn loại máy ảnh. (Không nhận ảnh chụp bằng điện thoại và đã qua chỉnh sửa)
Cuộc thi sẽ kéo dài từ 1/7 đến 31/8 với người thắng cuộc sẽ được công bố vào đầu tháng tiếp theo.
Thông tin chi tiết truy cập tại đây: https://snapshot.canon-asia.com/toytravel

Theo Canon 

Cùng chuyên mục Sự Kiện