“A+: Sắc Việt”: Chào đón sự kiện tôn vinh vẻ đẹp nội lực của người phụ nữ Việt Nam - Tạp chí Đẹp

“A+: Sắc Việt”: Chào đón sự kiện tôn vinh vẻ đẹp nội lực của người phụ nữ Việt Nam

Sự Kiện

Sau chuỗi sự kiện “The A+” đã rất thành công kể từ năm 2022, Tạp chí Đẹp tiếp tục đem đến đêm tiệc rực rỡ sắc màu mang tên “A+: Sắc Việt” vào ngày 2/11. Trong không khí gần gũi, thân mật, mang đậm hơi thở Đông Dương, các khách mời tham gia đêm tiệc sẽ được dịp cùng nhau chia sẻ và tôn vinh những giá trị cốt lõi trong vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ Việt Nam.

gioi thieu A+ sac viet - 6

Là chuỗi sự kiện độc quyền do Tạp chí Đẹp tổ chức, “The A+” được ra đời nhằm tạo điều kiện cho các nhân vật ưu tú gặp gỡ và chia sẻ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống cũng như trải nghiệm cá nhân. Vào tháng 8 vừa qua, buổi tiệc trà “A+: Enchanted” với sự tham gia của Diva Thanh Lam, hoa hậu Ngọc Hân, NTK Linh Đoàn,… đã đi sâu vào những ý niệm của phái nữ về hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. Tiếp nối chủ đề với nhân vật trung tâm là nữ giới đó, đêm tiệc “A+: Sắc Việt” mở màn cho tháng 11 là cơ hội để các khách mời chia sẻ thân tình về những giá trị làm nên vẻ đẹp nội tại của phái đẹp Việt.

Nói đến vẻ đẹp nội tại, đa phần chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những tiêu chuẩn truyền thống như “công – dung – ngôn – hạnh”. Tuy nhiên, xã hội hiện đại liên tục thay đổi, mỗi thế hệ, mỗi cá nhân lại có cho riêng mình một chuẩn mực về vẻ đẹp nội tại. Đó có thể là sức hấp dẫn đến từ sự nữ tính, dịu dàng đầy duyên dáng; hoặc là vẻ đẹp toát lên từ bản lĩnh kiên cường, sự thông thái, sắc sảo. Dưới sự dẫn dắt của MC Minh Xù, “A+: Sắc Việt” đưa khán giả bước vào hành trình khám phá những quan điểm thú vị về nét đẹp đích thực xuất phát từ thế giới nội tâm, thông qua lăng kính của những người phụ nữ Việt Nam “tài sắc vẹn toàn”.

gioi thieu A+ sac viet - 4
MC Minh Xù là người dẫn dắt đêm tiệc với chủ đề về nét đẹp nội tại của người phụ nữ.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau: diễn viên Diễm My, doanh nhân Trần Bảo Sơn, doanh nhân Minh Beta, hoa hậu Hà Kiều Anh,… Trên cương vị của những người phụ nữ thành đạt, từng trải và dày dặn kinh nghiệm sống, các khách mời của “A+: Sắc Việt” hé lộ những suy nghĩ cùng cái nhìn độc đáo về vẻ đẹp nội tại trong bối cảnh xưa và nay. Vẻ đẹp đó đến từ đâu? Có gì khác biệt giữa vẻ đẹp nội tại của người phụ nữ Việt truyền thống so với hiện đại? Mọi người nhìn nhận như thế nào về vẻ đẹp nội tại?… Tất cả đều được giải đáp dựa trên trải nghiệm chân thực từ phía các khách mời. Hơn thế nữa, Đẹp hy vọng rằng thông qua những chia sẻ chân thành đó, mỗi người phụ nữ đều có thể nhìn nhận và nuôi dưỡng vẻ đẹp nội tại của mình. Đó là vẻ đẹp trường tồn với thời gian, và cũng là vẻ đẹp độc nhất, vì bạn là duy nhất.

gioi thieu A+ sac viet - 3
Sự kiện có sự góp mặt của hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Diễm My 9X cùng các vị khách quý đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc của “A+: Sắc Việt” được diễn ra trong không gian thân mật và hoài niệm đậm chất Việt Nam của nhà hàng SH Garden. Đắm mình trong giai điệu du dương của dàn nhạc cụ dân tộc, khách mời được dịp chia sẻ, tâm tình và cùng nhau dùng tiệc tối với những món ăn dân dã, đa dạng vùng miền đến từ các đầu bếp hàng đầu. Tin chắc rằng sự kiện này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và là món quà ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ mà Đẹp hết mực yêu quý!

A+: SẮC VIỆT
gioi thieu A+ sac viet - 5

Tổ chức bởi Tạp chí Đẹp
Thời gian: 17:00 – 20:00
Ngày: 02/11/2023
Địa điểm: SH Garden – 26, Ngô Quang Huy, Thảo Điền, Quận 2.
Chân thành cảm ơn các thương hiệu: Royal Salute, Jacob’s Creek, Tiệm Thơ, SH Garden, YSL, Pola, Iris Production và SBHN Flowers & Gifts đã đồng hành cùng sự kiện.

Tác giả: Đẹp Event

01/11/2023, 12:00