Zenna Lingerie – Đâu chỉ có quần áo mặc bên ngoài, nội y cũng xứng đáng được đầu tư

Thương Hiệu

“Zenna” theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là món quà của những vị thần; hay “Muse” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là chín vị nữ thần tượng trưng cho khoa học và nghệ thuật. Từ đây, cụm từ “Be your muse” (Hãy là nàng thơ của chính mình) đã trở thành thông điệp nổi bật xuyên suốt của thương hiệu Zenna Lingerie.

zenna-lingerie
“Be your muse” (Hãy là nàng thơ của chính mình) là thông điệp nổi bật xuyên suốt của thương hiệu Zenna Lingerie.

Khi hỏi về tinh thần sáng tạo các sản phẩm nội y Zenna, các nhà sáng lập thương hiệu cho biết: “Zenna là thương hiệu theo đuổi dòng nội y thời trang – ready to wear, với mong muốn phụ nữ sẽ có thêm lựa chọn để làm đẹp mỗi ngày. Quần áo bên ngoài là thứ cho người khác ngắm, nhưng nội y là thứ dành riêng cho phụ nữ hay cho người đàn ông xứng đáng được phụ nữ ‘cho phép’ ngắm nhìn. Món đồ có vị trí độc tôn như thế, thì xứng đáng để được đầu tư! Nội y hoàn hảo phải là sản phẩm được chú trọng đầu tư về cả thiết kế tạo sự mới mẻ, kĩ thuật tạo form dáng giúp tôn lên đường cong tự nhiên, cùng chất liệu giúp đem lại cảm giác thoải mái gắn kết với làn da trần mềm mại. Đó chính là những tiêu chí Zenna luôn theo đuổi và đưa vào trong sản phẩm của mình”.

zenna-lingerie-1
BST mùa đông với tên gọi “Món quà của nữ thần Bóng đêm” (Gift from NYX Goddess)  đặc tả người phụ nữ đẹp bí ẩn và có phần ma mị!

Các nhà sáng lập cũng cho biết thêm, các sản phẩm nội y của Zenna được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam. Nhiều chị em tìm thấy sự đồng cảm với tinh thần thương hiệu đã “mạnh dạn” vứt bỏ những chiếc áo ngực dày ngột ngạt và “giải phóng” đôi gò bồng đào của mình bằng những sản phẩm thoải mái và tinh tế của Zenna.

zenna-lingerie-2
Các sản phẩm nội y của Zenna được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thấu hiểu vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam.

Được thành lập từ tháng 5/2018, cho đến nay Zenna đã trình làng 4 bộ sưu tập (BST). Mỗi BST được lấy cảm hứng và câu chuyện như món quà từ một vị nữ thần. Nếu như 2 BST mùa hè là “Món quà của nữ thần biển” (Gift from Ocean Goddess) mang âm hưởng của biển, ví người phụ nữ như bí ẩn đại dương xanh, có khi dữ dội, cũng có lúc dịu dàng; BST mùa thu là “Món quà của nữ thần Gió” (Gift from Aura Goddess) với hình ảnh người phụ nữ như Gió – có lúc vần vũ, bão táp, cũng có khi nhẹ nhàng, du dương; thì BST mùa đông với tên gọi “Món quà của nữ thần Bóng đêm” (Gift from NYX Goddess) mang tinh thần của NYX: đặc tả người phụ nữ đẹp bí ẩn và có phần ma mị.

Cùng điểm qua các thiết kế ấn tượng trong BST lần này của thương hiệu nội y thời trang trẻ Zenna Lingerie:

zenna-lingerie-3

zenna-lingerie-1

zenna-lingerie-5

Thực hiện: Danh Le Thanh

12/12/2018, 13:00