ZALORA hợp nhất cùng ROBINS - Tạp chí Đẹp

ZALORA hợp nhất cùng ROBINS

Thương Hiệu

ZALORA Việt Nam là trang web mua sắm thời trang trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam, chuyên giới thiệu Bộ sưu tập thời trang của hơn 700 các thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới. ROBINS với gần 200 thương hiệu thuộc 7 ngành hàng khác nhau hiện là điểm mua sắm quen thuộc của phần lớn khách hàng và gia đình tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

20170512_zalora_robins_deponlinezaloraxrobins-editorial-01

Hiểu được khách hàng luôn mong muốn có thêm nhiều tiện ích và lựa chọn trong việc mua sắm online và offline, kể từ tháng 5/2017, hai thương hiệu trên quyết định hợp nhất nhằm phát huy thế mạnh của cả hai thương hiệu. Trong thời gian này, ZALORA sẽ mang tên và hình ảnh nhận diện thương hiệu của ROBINS.

20170512_zalora_robins_deponlineweb-layoutCác giá trị cốt lõi của ZALORA sẽ vẫn được duy trì. Đó là trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng thông qua danh sách các thương hiệu thời trang hiện tại, chương trình ưu đãi hấp dẫn và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp…

20170512_zalora_robins_deponlineappĐây có thể coi là bước tiến đầu tiên của ZALORA Việt Nam và ROBINS với hoài bão hoàn thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng và trở thành điểm hẹn thời trang lý tưởng nhất tại Việt Nam.

Thực hiện: le anhhoa

12/05/2017, 14:53