Yves Saint Laurent sẽ “thay máu”?

Thời Trang

Sau sự ra đi của NTK Stefeno Pilati vào tháng 3 năm 2012, thương hiệu thời trang của Pháp – Yves Saint Laurent (viết tắt là YSL) quyết định làm một bước chuyển mình mới, với mong muốn thay đổi, cải tổ và xây dựng hình ảnh mới của YSL trong mắt công chúng. Hiện đại, trẻ trung, phóng khoáng và đầy cá tính như những gì mà người sáng lập thương hiệu – NTK Saint Laurent Rive Gauche hướng tới, khi cho ra mắt những sản phẩm thuộc dòng thời trang ứng dụng vào năm 1994. Và hành động đầu tiên, trong kế hoạch cải tổ của YSL, đó là mời Hedi Slimane làm giám đốc sáng tạo.Sinh ra và lớn lên tại Paris, Hedi mang hai dòng máu Ý và Tuy-ni-di. Từ năm 2000 đến năm 2007, anh giữ cương vị giám đốc sáng tạo cho Dior Homme – dòng sản phẩm dành cho phái nam của thương hiệu Christian Dior.

Một trong những cải tổ đầu tiên của Hedi dành cho thương hiệu thời trang danh tiếng YSL, đó là đổi tên thương hiệu thành Saint Laurent Paris. Trong vài tháng tới, cái tên mới sẽ chính thức xuất hiện, và những thiết kế đầu tiên của Hedi Slimane dành cho thương hiệu  – BST Xuân – Hè 2013, sẽ ra mắt dưới cái tên Saint Laurent Paris.

Liệu những thay đổi của Hedi Slimane có thực sự làm nên bước chuyển mình, theo đúng mục tiêu mà YSL đặt ra? Chúng ta hãy cùng đón chờ xem BST sắp tới của anh!XS (Tổng hợp)Thực hiện: depweb

28/06/2012, 00:07