YSL ra mắt BST giới hạn mùa lễ hội 2020 “Dress Me Wild” với họa tiết da báo ấn tượng

Làm Đẹp

“Dress Me Wild” là sự kết hợp hoàn hảo giữa họa tiết da báo mang tính biểu tượng của YSL với sắc vàng gold lấp lánh. Bộ sưu tập với những dòng nước hoa có mùi hương cực kỳ nữ tính, gợi cảm cùng các sản phẩm trang điểm lấp lánh này hứa hẹn sẽ đốt cháy mùa lễ hội năm nay.

Với ba loại nước hoa biểu tượng: Black Opium, Libre, Mon Paris và các sản phẩm trang điểm phiên bản giới hạn họa tiết da báo, BST này dành riêng cho dịp lễ hội cuối năm để bạn thêm rực rỡ.

Nước hoa biểu tượng của YSL Beauty Black Opium Eau de Parfum trong phiên bản giới hạn 2020 trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết với thiết kế chai vuông cá tính, họa tiết da báo và ánh đỏ lấp lánh trên vỏ chai đen bóng cổ điển. Dòng nước hoa kinh điển thể hiện năng lượng sôi động cho những bữa tiệc, được làm mới cùng với hương trái cây ấm áp quen thuộc và nằm bên trong lõi tròn trong suốt, như thể bạn đang nắm giữ một nguồn năng lượng vô hình mãnh liệt.

Nước hoa Libre Eau de Parfum với hương hoa mát lạnh, gợi cảm, hòa quyện giữa mùi hoa oải hương và hoa cam. Vỏ chai được tô điểm từ những đốm da báo đen trên nền vàng.

Nước hoa Mon Paris Eau de Parfum, một sự kết hợp đặc sắc giữa cây nho đen ngọt, cà độc dược với hoắc hương trắng cũng có mặt trong bộ sưu tập mùa lễ hội 2020 với điểm nhấn quen thuộc là chiếc nơ màu đen và vàng đậm xung quanh cổ chai màu vàng gold lấp lánh.

Bảng màu mắt Couture Color Clutch Palette trong bộ sưu tập “Dress Me Wild” lấy cảm hứng từ màu đỏ nồng nhiệt và màu đen hoang dã. Bốn ô phấn mắt và hai ô má hồng sẽ mang đến cho các tín đồ làm đẹp những tông màu thời thượng nhất trong lớp áo sang trọng và cá tính. Hai sản phẩm Cushion Le Cushion Encre de Peau và chiếc bút thần thánh Touche Éclat cũng được trang trí họa tiết da báo màu đen và vàng lấp lánh, sẵn sàng để khiến mọi cô gái tỏa sáng trong từng khoảnh khắc.

Dòng son satin biểu tượng Rouge Pur Couture của YSL Beauté với bốn sắc đỏ nồng nhiệt: đỏ tươi biểu tượng (N°1 Le Rouge), đỏ gạch nâu (N°83 Fiery Red), đỏ hạt dẻ (N°135 Wildly Rouge) và đỏ hoang dã (N°137 Wildly Bordeaux).

Dòng son dưỡng ẩm Rouge Volupté Shine với màu sắc tươi sáng và chất son ẩm mượt tối ưu giúp đôi môi trở nên quyến rũ trong các buổi tiệc đêm. Bốn sắc son mới bao gồm màu đỏ rượu vang (N°139 Burgundy in Wild), màu hồng nâu nude (N°140 Rosewood in Wild), màu đỏ tươi (N°141 Rouge in Wild) và màu hồng nhẹ nhàng (N°142 Rose in Wild).

Bài: Đẹp Beauty

18/12/2020, 17:41