Yoon Chan Young vừa phóng khoáng vừa sang trọng trong bộ ảnh thời trang mới

Thời Trang

Vừa qua, nhà mốt Coach xướng tên Yoon Chan Young – nam diễn viên gây dựng tiếng vang qua “All of Us Are Dead” – trở thành gương mặt đại sứ thương hiệu đầu tiên của thương hiệu tại thị trường Hàn Quốc.

yoon chan yung dai su thuong hieu coach - 1
Ngôi sao trẻ sẽ tham gia các chiến dịch quảng bá cho dòng thiết kế đồ da, Ready-to-wear và giày dép của Coach bắt đầu từ Xuân Hè 2022. Hình ảnh của nam diễn viên Chan Young trong lần ra mắt mang vẻ đẹp nam tính với trang phục denim cùng ba lô Hitch thuộc BST Ready-to-wear Xuân Hè 2022.
yoon chan yung dai su thuong hieu coach - 2
Chan Young chia sẻ: “Tôi rất vui khi được trở thành đại sứ cho Coach, một thương hiệu hoàn toàn phù hợp với phong cách cá nhân và cũng truyền cảm hứng cho chính bản thân tôi. Tôi hào hứng khi được trở thành một phần trong cảm hứng Xuân Hè của nhà mốt, cũng như háo hức được cộng tác với Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers và đội ngũ sáng tạo.”
yoon chan yung dai su thuong hieu coach - 3
Với tuổi đời hơn 80 năm tuổi, Coach khởi đầu là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện dành cho nam giới, đã tạo dựng được danh tiếng nhờ sự đổi mới và kỹ thuật thủ công về da điêu luyện. Ngày nay, Coach đã trở thành một hãng thời trang toàn cầu sở hữu triết lý về niềm tin rằng những thứ đẹp đẽ, được chế tác tỉ mỉ có sứ mệnh khuyến khích người dùng thể hiện cá tính bản thân. Yoon Chan Young chính là hiện thân của các giá trị mà Coach đang theo đuổi: Lạc quan – Can đảm thể hiện chính mình.

Bài: Đẹp Fashion

08/03/2022, 09:00