Yoga for Life: California Fitness and Yoga

Đẹp Giá Trị Vàng

Nội dung của 5 bài tập:

 

+ Chương trình tập Yoga giúp Thư giãn và Bình tâm là những tư tế yoga cơ bản và hiệu quả giúp tinh thần sảng khoái, tâm trí thư giãn và bình yên đem đến sự lắng đọng và bằng an trong tâm hồn mình. Các bài tập còn giúp giấc ngủ đến dễ dàng và ngon hơn. 

+ Chương trình Tăng Sức khoẻ và Sức Đề Kháng bao  gồm các tư thế đơn giản và hiệu quả hỗ trợ cải thiện sức khoẻ và sức đề kháng, giúp bạn cảm thấy khỏe hơn, vui vẽ và đầy sức sống trong các hoạt động hàng ngày của mình. Bạn sẽ cảm thấy ít mệt mỏi hay đau nhức, cơ thể khỏe, mạnh và bền hơn.

+ Là bí quyết giữ gìn dáng vóc thanh xuân, cơ thể khoẻ đẹp của Hà, các tư thế yoga trong  Chương trình Cơ thể Gợi Cảm mang đến cho bạn sự trẻ khoẻ và vẻ đẹp từ bên trong cơ thể và tinh thần. Hơn nữa, các bài tập được thiết kế tác động đến toàn bộ cơ thể giúp vóc dáng bạn trở nên săn chắc và quyến rũ hơn. 

+ Chương trình Tìm lại sự cân bằng là các tư thế yoga hiệu quả giúp bạn tìm thấy cảm giác cân bằng trong tâm và thân nhờ vậy mà tinh thần và thể chất luôn vững vàng trước mọi tác động trong cuộc sống. 

+ Chương trình Đánh thức Năng lượng và Sức mạnh là những tư thế yoga đơn giản và hiệu quả giúp bạn có thêm sinh khí và sự tập trung cho cơ thể và tâm trí. Hãy tập bài tập này vào buổi sáng sớm để bắt đầu mỗi ngày với cảm giác mạnh mẽ và đầy sức sống. 

PV  

Thực hiện: depweb

05/11/2013, 14:01