Yêu hương nước hoa N°5 kinh điển, đừng bỏ qua BST giới hạn CHANEL Factory 5

Làm Đẹp

Kỉ niệm 100 năm ra đời của mùi hương kinh điển N°5, CHANEL ra mắt BST Factory 5 gồm 17 sản phẩm chăm sóc cơ thể trong thiết kế vô cùng độc đáo. 

Kể từ khi ra đời vào năm 1921, CHANEL N°5 Eau de Parfum đã luôn là mùi hương biểu tượng của phái đẹp. Từ minh tinh màn bạc Marilyn Monroe, siêu mẫu Gisele Bündchen cho đến nữ diễn viên Catherine Deneuve đều dành sự ưu ái đặc biệt cho mùi hương đến từ nhà mốt nước Pháp này. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ra đời của dòng nước hoa trứ danh, CHANEL ra mắt bộ sưu tập giới hạn với những thiết kế rất độc đáo mang tên Factory 5.

Bộ sưu tập giới hạn Factory 5 bao gồm 17 sản phẩm chăm sóc cơ thể từ sữa tắm, xà bông đến dầu dưỡng thể… mang hương nước hoa kinh điển N°5. Là một thương hiệu cao cấp luôn gây bất ngờ với những ý tưởng độc đáo, trong BST lần này, CHANEL mang đến những thiết kế mô phỏng các vật dụng thân thuộc trong đời sống hàng ngày như thùng sơn, chai dầu nhớt hay hộp xi đánh giày… Bằng cách đưa mùi hương N°5 gắn liền với sự xa xỉ vào những vật dụng đời thường, nhà mốt đình đám khẳng định rằng sự sang trọng nằm ở hương thơm và trải nghiệm đích thực, đó là thứ khó có thể phủ nhận cho dù được chứa đựng trong bất kỳ hình hài nào. Đồng thời, ý tưởng này cũng gợi nhắc đến quan điểm sáng tạo của Coco Chanel trong những ngày đầu thành lập thương hiệu: mang sự sang trọng đến từng chi tiết của đời sống.

BST CHANEL Factory 5 chính thức được giới thiệu trên thế giới từ ngày 29/6/2021. Tại Việt Nam, BST sẽ được mở bán tại các boutique của CHANEL khi hoạt động kinh doanh của các cửa hàng được trở lại bình thường theo chỉ thị phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Bài: Đẹp Beauty

30/06/2021, 09:44