Yaya Trương Nhi khoe hình thể nóng bỏng cùng mốt quần xuyên thấu gợi cảm trong bộ ảnh mới - Tạp chí Đẹp

Yaya Trương Nhi khoe hình thể nóng bỏng cùng mốt quần xuyên thấu gợi cảm trong bộ ảnh mới

Thời Trang

Yaya Trương Nhi tiếp tục khiến fan say đắm khi đăng tải bộ ảnh diện bikini hết mực gợi cảm. Đặc biệt, cô nàng còn ứng dụng thêm xu hướng quần xuyên thấu mặc bên ngoài, nửa kín nửa hở hay phối cùng các kiểu áo khoác dáng dài, chân váy… mang đến nhiều outlook thú vị cho trang phục áo tắm.

yaya truong nhi goi cam trong bikini - 1
Trung thành cùng phong cách sexy, trong những shoot hình lần này, giọng ca “Cuộc gọi lúc 0h” thể hiện thần thái quyến rũ, cách tạo dáng chẳng phô trương nhưng vẫn khoe được đường cong, hình thể vô cùng nóng bỏng của mình.
yaya truong nhi goi cam trong bikini - 2
Cuối tháng 2 vừa qua, Yaya Trương Nhi đã giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên “Cuộc gọi lúc 0h”, kết hợp cùng hai nghệ sĩ Freaky và CM1X. Xác định đây không phải cuộc dạo chơi, người đẹp cũng dành thời gian học thanh nhạc, tập luyện vũ đạo để thể hiện bản thân một cách tốt nhất.
yaya truong nhi goi cam trong bikini - 3
“Hiện tại Nhi cũng đang trong quá trình nuôi dưỡng sản phẩm âm nhạc tiếp theo, MV đầu tay có thể còn nhiều sai sót nhưng Nhi vẫn đang tìm định hướng để chinh phục khán giả trong con đường ca hát sắp tới, vẫn sẽ là một badgirl trong âm nhạc nhưng cụ thể thế nào thì mọi người cùng đón chờ nhé!”, người đẹp cho biết.
yaya truong nhi goi cam trong bikini - 4
Chia sẻ về việc có sợ bị đặt lên bàn cân cùng ai không, Yaya Trương Nhi thẳng thắn: “Chúng ta nên cân nhau khi hát live đi vậy. Nhi đang chờ ngày show giọng live cho mọi người thôi”.
yaya truong nhi goi cam trong bikini - 5
Bên cạnh âm nhạc, Yaya Trương Nhi vẫn không quên địa hạt điện ảnh, với vai diễn Công Chúa đầy sức nặng trong “Bi Long đại ca”. Vào vai một cô nàng babydoll của lão đại thế giới ngầm, Công Chúa lại có tình cảm cùng một đàn em mới chân ướt chân ráo vào chốn giang hồ. Mối quan hệ tay ba này đưa cô vào nhiều tình huống nguy hiểm, đây được đánh giá là một vai diễn vô cùng khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc.
yaya truong nhi goi cam trong bikini - 6
“Qua những tập phim đã lên sóng, tôi rất vui vì mọi người không ghét Công Chúa mà ngược lại còn dành nhiều tình cảm yêu mến. Đây cũng là điều tôi rất trăn trở khi nhận kịch bản, làm sao để khắc họa nội tâm phức tạp của Công Chúa, để khán giả đồng cảm với vai diễn. Sau khi gặp Thập Bát Ca, Công Chúa đã liều mình làm những điều cấm kỵ, chính tình yêu khiến cô đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi nguyên tắc…” – Đây thật sự là vai diễn mà cô rất tâm đắc, hi vọng sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt với khán giả.

Tác giả: Đẹp Fashion

24/03/2021, 15:12