Xuân Phát tài mùa thứ 10 với chủ đề “Thanh xuân một thuở”

Tin Tức

Trong buổi họp báo công bố chính thức đêm diễn Xuân Phát tài lần thứ 10 chào đón Xuân Canh Tý 2020, các nghệ sĩ đã tiết lộ một phần những vở diễn với đủ các sắc thái hỉ nộ ái ố của cả ba miền Bắc Trung Nam.

Với chủ đề “Thanh xuân một thuở”, “Xuân Phát Tài” mùa thứ 10 sẽ tái hiện lại thời thanh xuân của các thế hệ từ thời bao cấp đến khi đổi mới và cả về sau này với các vở diễn đậm hương vị Tết. Chương trình sẽ có sự góp mặt của dàn “sao” trên các lĩnh vực sân khấu, ca nhạc như: danh hài Hoài Linh, Xuân Hinh, Chí Tài, Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Thanh Thanh Hiền, Trung Ruồi. Giọng ca vàng hải ngoại Tuấn Vũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Thanh Hà, Cẩm Ly, Tóc Tiên, Hoài Lâm, Mỹ Huyền, MC Thanh Bạch, Lý Nhã Kỳ.

Danh hài Xuân Bắc là nhân vật không thể thiếu của “Xuân Phát Tài 10”.
“Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng đảm nhận phần kịch bản.
“Xuân Phát Tài 10” hứa hẹn là sẽ mang lại cho người xem nhiều điều thú vị, bất ngờ.

Dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Trần Vi Mỹ, “Xuân Phát tài 10” hứa hẹn sẽ đưa khán giả về một thời thanh xuân, về miền ký ức đẹp của tuổi trẻ, của một thời đã qua để khán giả được chạm đến những cảm xúc tưởng như sẽ chẳng bao giờ quay trở lại được. Nghệ sĩ Thanh Bạch lần đầu tiên sẽ sánh đôi cùng người đẹp Lý Nhã Kỳ trong vai trò MC sẽ dẫn dắt  các tiết mục ca nhạc đặc sắc và hài kịch hấp dẫn.

Ê kíp sản xuất cùng các nghệ sĩ của “Xuân Phát Tài 10” chụp ảnh giao lưu.
Nghệ sĩ hài gạo cội Xuân Hinh sẽ xuất hiện trong “Xuân Phát Tài 10”.

“Xuân Phát Tài 10” đậm đà hương vị Tết Bắc Bộ qua các tiểu phẩm của danh hài Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Quang Thắng. Nghệ sĩ Xuân Hình cũng chia sẻ về việc làm khán giả khóc vì xúc động như những mùa trước “nhưng lần này sẽ hài nhiều hơn, sẽ vui hơn mà chỉ ngậm ngùi chút chút mà thôi.”

Phong vị Tết phương Nam được tái hiện qua nhóm hài Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang hay những màn tự biên tự diễn của cặp đôi Xuân Bắc – Tự Long. Những tuyệt phẩm về mùa xuân và tình yêu qua tiếng hát của danh ca Tuấn Vũ, Mỹ Huyền, Thanh Trà…cùng hàng chục câu chuyện thi vị về cuộc sống, thanh xuân được chia sẻ trong chương trình.

“Xuân Phát Tài 10” sẽ được diễn ra vào 19h30 ngày 28/12/2019 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Bài: PV

10/12/2019, 12:00