Xuân Hè 2014: Mùa của họa tiết in hoa

Xu Hướng

Sẽ không ngoa khi khẳng định Xuân Hè 2014 là mùa mốt mà họa tiết in hoa tiếp tục thống trị từ sàn catwalk đến thời trang đường phố. Bởi diễn biến từ các sàn diễn đang cho thấy một điều, họa tiết in hoa đang đầy ám ảnh giới mộ điệu bởi sự đa dạng, ngẫu hứng và độ tinh tế của nó. Thêm một chi tiết chứng minh sức mạnh của họa tiết in hoa, đấy là sau mùa mốt Thu Đông 2013/2014 khá thành công khi tấn công sang cả những chiếc áo choàng, Xuân Hè 2014 này, các nhà mốt không hẹn mà gặp đã tung hô họa tiết in hoa từ trang phục cho đến phụ kiện

Khác với những mùa mốt trước, Xuân Hè 2014 này, họa tiết in hoa được các nhà mốt khai thác tối đa ở ba khía cạnh, họa tiết in hoa với phong cách lãng mạn, họa tiết in hoa tạo cảm giác thanh bình như một khu vườn yên tĩnh và xu thế họa tiết in hoa 3D. Dù ở bất cứ khía cạnh nào thì họa tiết in hoa vẫn cứ đầy lôi cuốn và tạo một sức hút khó cưỡng với các fashionista.

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những thiết kế hoàn mỹ từ họa tiết in hoa. Tin chắc những mẫu thiết kế này sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Xuân Hè 2014, xu thế, họa tiết in hoa 

Xuân Hè 2014, xu thế, họa tiết in hoa

Sắc hoa của Alberta Ferretti.

Xuân Hè 2014, xu thế, họa tiết in hoa

Họa tiết in hoa lãng mạn của Christopher Kane.

Những quý cô Sicily nhà Dolce&Gabbana đầy thanh lịch với họa tiết in hoa.

Họa tiết in hoa 3D đẹp rực rỡ của Etro.

Sắc hoa thanh lịch của Giambattista Valli.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Giorgio Armani.

Xuân Hè 2014, xu thế, họa tiết in hoa

Thiết kế trẻ trung của Mary Katrantzou.

Xuân Hè 2014, xu thế, họa tiết in hoa

Họa tiết in hoa 3D đẹp mắt và nổi bật của Mulberry.

Xuân Hè 2014, xu thế, họa tiết in hoa

Vẻ đẹp kiều diễm của Oscar de la Renta.

Xuân Hè 2014, xu thế, họa tiết in hoa

Vẻ đẹp cổ điển trong thiết kế in hoa của Michael Kors.

Bài: Lâm Anh

Ảnh: Vogue

Xuân Hè 2014 vẫn tiếp tục chứng kiến cuộc lên ngôi của ren.

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

04/02/2014, 11:34