Xu hướng Thu – Đông cho các quý ông sành điệu

Xu Hướng

Louis Vuitton


Bộ sưu tập Thu Đông 2012-13 của Louis Vuitton tập trung vào những những đường nét và kiểu dáng mạnh mẽ đậm nét, với cảm hứng graphic. Từ những đường nét lượn sóng của thập niên 70, đến những hình dáng đồ sộ kềnh càng những năm 80, từ những truyền thống may đo tinh tế đến trang phục thể thao được thực hiện với kỹ thuật được nghiên cứu tỉ mỉ, tất cả đều hoàn toàn hiện đại.

 

Có một sự pha trộn và hòa hợp giữa tất cả những điểm trên, và sự giao thoa giữa phương Tây và phương Đông một cách tinh tế trong chất liệu, kiểu dáng, kỹ thuật, đổ bóng và phong cách. Cũng như vậy, tông màu là những sắc trầm âm thầm của xám, xanh đậm, đen, đỏ tía, camel và ánh sáng đồ họa của những chất liệu phản chiếu.

 

Dấu ấn của Paris và Tokyo xuất hiện trong những phụ kiện và được nhấn mạnh ở thắt lưng. Những mũi tên đặc trưng Lopez thường xuyên xuất hiện lặp lại như một điểm nhấn tương tự những chiếc ghim áo và khuyên tai. Tương tự với mũ beret và lông vũ. Tất cả các loại khăn choàng Louis Vuitton và cà vạt đều dùng những hình khối, biểu tượng graphic, một dấu hiệu khác của Lopez.

Salvatore Ferragamo


Hình ảnh anh chàng Salvatore Ferragamo trong mùa Thu Đông 2012-13 hiện lên thật lịch lãm trong những thiết kế được may với tay nghề bậc thầy, làm sống lại những giá trị cổ điển bằng hơi thở đương đại. Những thiết kế với những điểm nhấn được thể hiện trong những chi tiết nhỏ như đường viền, chất liệu,… mang đến những tuyên ngôn về phong cách cho mùa Thu Đông 2012-13.

 

Những họa tiết hình học biến hóa trong các thiết kế trang phục và phụ kiện, họa tiết trên áo được thể hiện bằng những kỹ thuật dệt sợi,… tất cả mang đến hiệu ứng ấn tượng. Những trang phục dự tiệc tối sử dụng tối đa chất liệu nhung mềm mại và mượt mà trên nền là tông màu xanh dương và đỏ. Những chiếc áo sơmi được may theo quy chuẩn, cầu kỳ trong từng đường may và ngay cả những hàng cúc áo.

 

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập Thu Đông 2012-13 đó là thiết kế giày Tramezza Special Edition: với phom hiện đại, được làm bằng kỹ thuật thủ công thể hiện trong những đường khâu tuyệt mỹ cùng với nét chấm phá thú vị là các chi tiết bằng kim loại.

TuấnMania

Thực hiện: depweb

30/08/2012, 12:59