Xu hướng "nổi loạn" của những đường kẻ mắt màu sắc rực rỡ - Tạp chí Đẹp

Xu hướng “nổi loạn” của những đường kẻ mắt màu sắc rực rỡ

Làm Đẹp
mat-khoi-2
Louis Vuitton – Eudon Choi

Xu hướng Thu Đông 2018 đã không còn là sàn diễn độc tôn của đôi mắt khói huyền ảo đến mê hoặc, thay vào đó là sự xuất hiện của những ánh nhìn khiêu khích với các đường kẻ táo bạo mang sắc màu rực rỡ như cam, vàng, xanh… Thương hiệu Eudon Choi áp dụng đường eyeliner đơn giản, mảnh mai quen thuộc nhưng phá cách bằng sắc vàng tươi sáng. Louis Vuitton lại mang đến những đường kẻ song song thú vị được khắc họa trên hai gam màu đỏ – xanh dương tương phản. Hãy cầm bút màu lên và mặc sức vẽ nên bức họa của riêng mình!

Đẹp tư vấn

Để tôn vinh những đường kẻ sáng tạo, bạn nên giữ cho phần còn lại của khuôn mặt thật giản đơn. Đôi má ửng nhẹ nhàng và làn môi nude trong trẻo sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

mat-khoi-3
Jeremy Scott – Prabal Gurung

Đẹp chọn

Dior – Diorshow On Stage Liquid Eyeliner: Bút kẻ mắt dạng lỏng với 14 tông màu rực rỡ lấy cảm hứng từ hậu trường của những show diễn thời trang sôi động.

NARS – Larger Than Life Long Wear Eyeliner màu Rue De Rivoli: Chì kẻ mắt màu xanh lá cây, dễ thao tác, không nhòe suốt 12 giờ đồng hồ.

Chanel – Stylo Ombre et Contour màu Bleu Nuit: Với chất liệu kem trơn mượt và độ lên màu chuẩn xác, cây bút này có thể dùng như bút kẻ mắt hoặc tạo màu cho cả vùng bầu mắt.

mat-khoi-1

Thực hiện: depweb

18/10/2018, 08:00