Xu hướng: Metro UI - Tạp chí Đẹp

Xu hướng: Metro UI

Sống

Xu hướng trang trí nội thất, giáng sinh - Metro UI

Các nhà thiết kế đã không dừng lại mà phát triển Metro UI thành một triết lý thiết kế mới: đơn giản, hiện đại, thuần chất công nghệ. Chịu ảnh hưởng của xu hướng này, lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và xu hướng trang trí Giáng sinh năm 2013 nói riêng, cũng trở nên tối giản, chân phương, mang âm hưởng của thời đại công nghệ.

Để đạt được hiệu quả trang trí này, không cần thiết mua các sản phẩm mới và mua với số lượng nhiều. Mấu chốt là sự đơn giản – liên kết một vài yếu tố cần thiết và chọn vị trí sao cho tất cả mang lại một ấn tượng tổng thể tốt nhất. Bầu không khí Noel hiện đại được thắp lên bởi vài yếu tố biểu trưng cao.

Xu hướng trang trí nội thất, giáng sinh - Metro UI

Đơn giản

Chọn vật phẩm có thiết kế đơn giản và trang nhã để mỗi vật được nhìn thấy rõ ràng trong tổng thể. Phong cách tối giản cho phép các thiết kế khoe từng đường nét đẹp đẽ tối đa của chúng.

Chân phương

Mọi thứ không quá ồn ào. Chọn một con tuần lộc thay vì tám con và tạo nhóm các vật lại với nhau. Hình ảnh đó tạo ra cảm giác viên mãn và cho phép người xem cảm nhận được cái đẹp thanh bình…

Màu sắc

Chọn một hoặc hai gam màu chủ đạo và sử dụng sắc độ khác nhau cho các món đồ trang trí Giáng sinh của bạn. Mặc dù có nhiều sắc thái, nhưng sự thống nhất hài hòa của màu sắc tạo nên một cái nhìn gọn gàng và thanh thoát.

Xu hướng trang trí nội thất, giáng sinh - Metro UI

Cây Giáng sinh

Ánh sáng LED, được thiết kế với dây ẩn, mang đến vẻ gọn gàng. Những cây Noel có dây treo lủng lẳng trên cành không còn là mốt của năm nay.

Ít là nhiều

Chọn lọc và chọn lọc – không ôm lỉnh kỉnh đủ thứ về nhà mà chỉ cần một vài món có cùng chủ đề để trang trí cho không gian Giáng sinh.

Xu hướng trang trí nội thất, giáng sinh - Metro UI

Xu hướng trang trí nội thất, giáng sinh - Metro UI 

Bài: Nguyễn Hùng Tiên

Xem thêm: Xu hướng kết đôi


Bạn có thắc mắc gì về nhà cửa, nội thất cần các kiến trúc sư tư vấn? Hãy gửi email về địa chỉ giadinh@dep.com.vn. Chúng tôi sẽ chuyển những thắc mắc của bạn tới các kiến trúc sư để giải đáp cho bạn!

Thực hiện: depweb

12/12/2013, 11:04