Xu hướng chọn nhà và sự lên ngôi của một giá trị mới

Sống

Đáp ứng được các nhu cầu về cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, đồng thời hướng đến định vị giá trị cá nhân, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của cộng đồng, xã hội là những tiêu chí mà “giới tinh hoa” lưu tâm khi chọn nhà.

Chọn nhà “kiểu mới”

Trong tâm thức mỗi người, Manhattan New York là điểm đến trong mơ, với những công trình kiến trúc mang tính lịch sử và ưu thế từ vị trí trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu Hoa Kỳ. Nơi đây quy tụ vô số tòa nhà chọc trời, cùng hàng loạt trung tâm thương mại đắt giá dọc Đại lộ số 5… Những yếu tố ‘thiên thời, địa lợi’ của Manhattan truyền cảm hứng cho giới doanh nhân về một chốn an cư, nơi được bao quanh bởi những tiện ích có sẵn bên ngoài ngưỡng cửa và những giá trị sống đích thực, hướng về cộng đồng.

Hồng Kông, Tokyo, Trùng Khánh… là một số thành phố tiêu biểu đã áp dụng mô hình “thẳng đứng” với hàng loạt tòa nhà chọc trời, tích hợp mọi tiện ích sống trong một, mang đến giải pháp hoàn chỉnh, phục vụ tất cả nhu cầu của cuộc sống con người trong một tòa nhà cao tầng.

Rừng cao ốc thành phố thẳng đứng tại Hồng Kông.

Sự tập trung của nhiều tòa nhà cao tầng tại các thành phố lớn không chỉ giải quyết vấn đề thiếu quỹ đất, mà còn góp phần đổi mới phong cách sống của cộng đồng. Mô hình “thành phố thẳng đứng” giúp giảm tải gánh nặng về quá tải giao thông và hiệu ứng đảo chiều đô thị. Nói cách khác, đây là lối kiến trúc tượng trưng cho cuộc sống bền vững của nền văn minh hiện đại.

Khái niệm “bất động sản bền vững” cũng chính là đích đến mà giới tinh hoa hướng đến khi lựa chọn một chốn an cư, thay vì những giá trị từng được ưu tiên như vị trí, giá thành…bởi họ quan niệm, mua nhà cũng là chọn mua lối sống. Không gian xanh với khung cửa ngập tràn ánh sáng tự nhiên là ưu tiên tối đa để cân bằng, tìm kiếm cuộc sống thanh bình và tận hưởng những món quà vô giá từ thiên nhiên.

Từ lối tư duy này, những khu đô thị được xây dựng theo “concept xanh”, hướng đến lối sống tiện ích như Park Riverside tại TP. Hồ Chí Minh, Lakeside Palace Đà Nẵng… đang dần trở nên phổ biến hơn, khẳng định phong cách sống gần gũi với thiên nhiên, tự do với những giá trị vững bền, không chỉ phục vụ chính mình mà còn góp phần tạo nên một xã hội tích cực hơn, vì môi trường hơn. Bên cạnh đó, những yếu tố như cộng đồng văn minh, tiện ích nội khu cũng được các nhà đầu tư chú trọng nhằm tạo nên một không gian sống lý tưởng hơn.

Mô hình thành phố thẳng đứng là kiến trúc của tương lai.

The Zei và những giá trị đích thực không thể đong đếm

Nằm tại khu vực sôi động phía Tây Hà Nội, The Zei là dự án bất động sản được chủ đầu tư HD Mon dồn nhiều tâm huyết, chú trọng sự tinh tế trong bố cục không gian và lý tưởng hóa cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh mướt của những vườn treo và nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm trong không gian thuộc chiều thẳng đứng.

Vườn treo ở mỗi 3 tầng là một trong những chi tiết được các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng, đảm bảo diện tích cây xanh tương ứng với dân số tòa nhà. Việc ưu tiên sự hiện diện của thiên nhiên trong không gian sống cũng góp phần gia tăng lưu thông không khí, giảm khói bụi từ các phương tiện giao thông.

Hệ thống cửa sổ với cửa kính tràn phát huy tác dụng hữu hiệu trong việc “ươm mầm” sống cho mái ấm bằng ánh sáng thiên nhiên, gió trời, đảm bảo đông ấm, hè mát và những khoảng xanh luôn hiện diện.

Tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng chiếm diện tích lớn, với vườn thiền trên sân thượng, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa tiện ích, sân chơi trẻ em, khu dịch vụ giải trí và co-working space… là những nền tảng nuôi dưỡng cuộc sống cân bằng, ngập tràn cảm hứng.

Tiện ích nội khu đa dạng là một trong những ưu thế của The Zei.

Giữa xu thế lên ngôi của bất động sản bền vững, nhu cầu sở hữu cuộc sống sang trọng, thân thiện với thiên nhiên giữa trung tâm phố thị, đồng thời, tạo nên những giá trị thiết thực về mặt mỹ quan và lý tính cho cộng đồng, dự án The Zei hứa hẹn đem lại những trải nghiệm khó lòng thay thế được.

Thông tin về The Zei:
Nằm tại trung tâm Mỹ Đình (số 8 Lê Đức Thọ), The Zei (HD Mon Holdings) là không gian sống hiện đại, đi đầu trong phong trào kiến trúc ‘thành phố thẳng đứng’.
Dự án sở hữu ưu thế về tiện ích tích hợp, không gian gắn kết cộng đồng, tổ hợp các loại hình giải trí, co-working space, đem lại cho bạn một không gian sống trọn vẹn, tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.
Thông tin chi tiết tham khảo website tại đây.
Hotline: 0971 199 191

Bài : PV

06/09/2019, 09:00