Xu hướng chớm Thu 2012: the Turtlenecks

Xu Hướng

Kiểu áo này được các nhà thiết kế thể hiện sự sáng tạo của mình qua rất nhiều bộ sưu tập cho dù chi tiết cổ may cao, gấp nếp vẫn được bảo tồn một cách nghiêm ngặt. Áo cổ lọ với nhiều biến tấu mới mẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa mốt chớm Thu 2012. 

Bally  

Alexander Wang

Chanel


Trung thành với chất liệu len truyền thống đa dạng, những mẫu thiết kế cổ lọ một màu trơn tiếp tục được nhiều nhà thiết kế chọn lựa. Điển hình phải kể đến Chloé, Christian Dior, Emilio Pucci, Valentino, Salvatore Ferragamo và Missoni. Những gam màu tươi trẻ như hồng cánh sen, đỏ, nâu sáng, vàng hướng dương hay tím violet đã mang đến dáng vẻ tràn đầy sức sống cho những mẫu áo cổ lọ mùa chớm Thu 2012.

 

 


Những trải nghiệm trên chất liệu mới cùng đường cắt mang hơi thở đương đại cũng là những khúc biến tấu đầy thú vị. Nếu như Bally, Chanel, Yves Saint Laurent và Thakoon thể hiện phom dáng áo cổ lọ một cách tinh xảo trên chất liệu len đan mũi to bản, vải dạ độc đáo hoặc satin bóng bẩy thì Balenciaga, Gucci và Louis Vuitton lại ghi dấu ấn của mình qua kỹ thuật tạo phom cổ áo độc đáo. Qua đây có thể nhận thấy tuyên ngôn của các nhà thiết kế thời trang cao cấp: cái đẹp tinh tế, đẳng cấp chỉ được thăng hoa qua sức sáng tạo dựa trên những giá trị cốt lõi bất biến.

Balenciaga

Missoni

Thực hiện: ThanhHuySing

Thực hiện: depweb

14/08/2012, 11:18