Xôn xao vì vật thể bí ẩn ở Nam Cực

Chưa được phân loại

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao về một đoạn video ghi lại hình ảnh vật thể lạ xuất hiện vào ngày 10 tháng 8 gần trạm nghiên cứu khí tượng Neumayer III tại Nam Cực. 

Vật thể lạ có hình tròn, di chuyển trên bầu trời trạm Neumayer. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vật thể bí ẩn này. Một số người cho rằng, đây chỉ là một khinh khí cầu thời tiết để nghiên cứu bầu khí quyển Nam Cực và không có gì bí ẩn.

 Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ đó là một đối tượng có nguồn gốc ngoài Trái Đất, bởi nếu nó đơn giản chỉ là khinh khí cầu thì tại sao không ai lên tiếng xác nhận? Ngay cả khi có lời giải thích chính thức về vật thể lạ xuất hiện tại Nam Cực, nó vẫn không thể thỏa mãn tất cả mọi người, nhất là những người luôn tin có sự tồn tại của UFO trên Trái Đất

 

Chuyên gia về UFO, ông Russell Tetrault cho biết: “Tôi đã xem xét các bằng chứng và kết luận rằng, đây rất có thể là vật thể có nguồn gốc ngoài hành tinh của chúng ta. Có nhiều thông tin sai lệch mà chính phủ đưa ra để che giấu công chúng, nhưng thực tế là chúng ta đang có và sẽ nhận được nhiều chuyến viếng thăm từ các chủng tộc khác”.

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

16/08/2012, 09:59