Xin lỗi các anh, hòn đảo ở Phần Lan này chỉ dành cho phụ nữ mà thôi!

Sống

Ẩn mình trong quần đảo Biển Baltic tại Phần Lan, đảo SuperShe được ví như như một “nơi tôn nghiêm” chỉ dành cho phụ nữ để họ thư giãn và tham gia các hoạt động kết nối với nhau. Chỉ có 10 người phụ nữ được ở lại cùng một lúc, tại  4 khu nhà dạng cabin cao cấp trong diện tích 8,4 héc-ta của đảo.

1

Các tiện nghi trên đảo gồm có spa và sauna kiểu Phần Lan, cùng các hoạt động đã ngoại trong nhà/ngoài trời thú vị như yoga, thiền hay tập thể thao. Chủ hòn đảo, cô Kristina Roth, đã mua lại nó với giá không hề thấp vào tháng 10 năm 2017. Trước đó, Roth đã sang nhượng lại công ty chuyên về tư vấn tài chính của mình với giá trị lên đến 65 triệu USD.

3
Cô Kristina Roth, chủ hòn đảo SuperShe.

Không phải người phụ nữ nào cũng có thể đặt chân lên được SuperShe. Những người đến được trước tiên phải là thành viên của hội phụ nữ SuperShe (đang có khoảng 6.000 người), và sau đó phải trải qua một cuộc tuyển chọn gắt gao bởi chính cô Roth nhằm tìm kiếm người “đủ tiêu chuẩn” nhất. Chi phí cho một chuyến nghĩ dưỡng trên đảo từ 3.500 USD đến 7.250 USD. Roth cho biết có một vài người phụ nữ đặc biệt sẽ được mời đến ở trên đảo miễn phí.

5

Đến với đảo, các chị em sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như chèo thuyền kayak, đạp xe, đi bộ quanh đảo, lặn biển san hô, lướt ván hay yoga. Ngoài ra, sẽ có các buổi massage và thư giãn thú vị vào mỗi cuối ngày.

6

Song song với nhiều hoạt động thể chất, các chị em còn được dự các lớp workshop về thông tin riêng dành cho phụ nữ, ví dụ như dinh dưỡng, nấu ăn hoặc tình dục.

Các thực đơn trên đảo sẽ thiên về hướng đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Mục đích của những menu này nhằm thải độc (detox), đồng thời giúp phụ nữ giảm cân. Lưu ý rằng sẽ không có đồ uống chứa cồn trên đảo SuperShe.

4

Một buổi nghỉ mát chỉ với hội chị em như vậy cũng là trải nghiệm thú vị chứ nhỉ? Hiện nay, các tour du lịch chỉ dành riêng cho phụ nữ đang trở thành phong trào phổ biến ở các nước Châu Mỹ và Châu Âu.

Thực hiện: depweb

21/05/2018, 15:11