Xiaomi ra mắt dòng điện thoại Mi 11 Lite Series với những sắc màu cá tính - Tạp chí Đẹp

Xiaomi ra mắt dòng điện thoại Mi 11 Lite Series với những sắc màu cá tính

Sự Kiện
Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G là hai dòng điện thoại thông minh với thiết kế thời thượng, sắc màu cá tính  cùng trải nghiệm mượt mà chính thức đến với thị trường Việt Nam.
Xiaomi Việt Nam kết hợp với NTK Trần Hùng ra mắt hai sản phẩm mới trong dòng Mi 11 – Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G thông qua buổi biểu diễn BST mới sẽ được công bố trên website chính thức của tuần lễ thời trang – London Fashion Week. Với thông điệp “Sắc Màu Cá Tính”, hai phiên bản 5G và 4G không chỉ sở hữu “ngoại hình” thời thượng mà còn sở hữu đầy đủ tất cả tính năng của một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu như thiết kế siêu nhẹ, sành điệu, tính năng vượt trội và hiệu năng cực phẩm. Hứa hẹn Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G sẽ làm nức lòng người tiêu dùng Việt Nam bằng dòng sản phẩm công nghệ cao cấp thời thượng.

Hướng đến yếu tố cao cấp, cá tính cùng sự kết hợp với thời trang, thiết kế đặc biệt cho giới trẻ yêu cái đẹp Mi 11 Lite 5G cho ra những lựa chọn màu sắc tươi mát bao gồm Đen Mộc Bản, Xanh Bạc Hà và Vàng Nhiệt Đới. Mi 11 Lite giới thiệu đến người dùng những sự lựa chọn màu sắc bắt mắt như Đen Trân Châu, Xanh Kẹo Ngọt và Hồng Thanh Đào.

Tác giả: Đẹp News

16/04/2021, 09:00