Xem trực tiếp trận Thái Lan ‘đại chiến’ Việt Nam trên kênh nào?

ĐẸP MEN

Trận Thái Lan-Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 được phát trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, các kênh VOV, VTV5, VTVCab, HTV Thể thao, THVL,Truyền hình Nhân dân, BTV2 và K+PM…

Trận Thái Lan-Việt Nam không chỉ vì 3 điểm mà còn là vì danh dự. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào hành trình vòng tại loại World Cup 2022 bằng trận đấu với Thái Lan trong khuôn khổ bảng G.

Trận đấu này sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV; VOV1, VOV2, VOV3; VOV.VN; VTC News, VOVMedia, VTCNow; Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể theo dõi trận đấu này trên các kênh sóng khách như VTV5, VTVCab, HTV Thể thao, THVL,Truyền hình Nhân dân, BTV2 và K+PM.

Trận đấu “kinh điển” giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Thammasat ở Bangkok, vào lúc 19 giờ hôm nay (5/9).

Trước trận đấu này, cả Thái Lan và Việt Nam đều rất quyết tâm giành chiến thắng, bởi trận chiến này không chỉ là giành 3 điểm mà còn là vì danh dự.

Trước trận đấu này, Park Hang-seo khẳng định: “Tôi nghĩ trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu khó khăn với người Thái. Tuy nhiên, chúng tôi cần phải có sự tập trung nhất, sẽ tiếp tục thi đấu với tinh thần Việt Nam để giành kết quả tốt nhất.”

Bên kia chiến tuyến, huấn luyện viên Akira Nishino đáp lại: “Tôi cho rằng thất bại ở King’s Cup là động lực của các cầu thủ của tôi vượt lên, tìm chiến thắng trước Việt Nam”.

Bài: Phương Trang (VietnamPlus)

05/09/2019, 14:42